Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng với quy mô đào tạo khép kín

Minh Hoàng Thứ Tư | 29/08/2018 15:49

Thành lập vào năm 1999, khởi đầu bằng việc đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vị trí là một trong 5 thương hiệu mạnh nhất ở Việt Nam.
 

Ngày 24.8, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn (1999-2018) với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, nhân viên. Bằng việc đặt con người làm trung tâm và toàn tâm đầu tư vào giáo dục, Nguyễn Hoàng đã khẳng định là nhà đầu tư tiên phong và duy nhất với hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ Mầm non đến Tiến sĩ.

Được thành lập vào năm 1999, khởi đầu bằng việc đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vị trí là một trong 5 thương hiệu mạnh nhất ở Việt Nam, năm 2008, Tập đoàn Nguyễn Hoàng quyết định đầu tư vào giáo dục bằng tất cả tâm huyết của mình. Điều này cũng phù hợp với chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước là: tăng cường thu hút nguồn lực xã hội, tư nhân tham gia đầu tư giáo dục. Kể từ đó trở đi, khát khao và tầm nhìn cho những dự án giáo dục đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là không giới hạn, tựa như cách người ta lặng lẽ ươm một mầm cây, rồi lặng lẽ mài mình trên đầt để đến lúc thấy cả cánh rừng tuyệt mỹ.

Tại sự kiện, bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo, Tổng Giám đốc Tập đoàn khẳng định về quy mô và tầm nhìn chiến lược trong 5 năm tới (2019-2024): Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng sẽ tiếp tục là “người dẫn đầu” thị trường giáo dục tư thục Việt Nam và vươn ra Đông Nam Á, sở hữu trên 150 cơ sở giáo dục, 10 thành phố giáo dục quốc tế (IEC – International Education City), 200.000 học sinh – sinh viên, 15.000 giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên, giáo viên, quản lý cấp cao, nhân viên hỗ trợ giáo dục, … trong và ngoài nước.

Vượt qua nhiều thách thức, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng kiên trì đi đến thành tựu hôm nay là nhờ triết lý giáo dục Nhân Bản. Làm nên những con người tự do, chính trực, sáng tạo, đầy yêu thương để tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Hạnh phúc của con người thúc đẩy chúng tôi, “Happiness of Human controls us”.
 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong