Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Tefal ra mắt bàn ủi hơi nước Smart Protect và Easy Gliss

Đặng Minh Thứ Tư | 17/10/2018 10:27

Với điểm nổi bật là công nghệ mặt đế Durilium Airglide, đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới.
 

Tefal, một thương hiệu đồ gia dụng của Pháp, vừa ra mắt thị trường Việt Nam các dòng bàn ủi hơi nước Smart Protect và Easy Gliss thế hệ mới. Các dòng bàn ủi này sở hữu công nghệ mặt đế Durilium Airglide, là sáng kiến mới và độc quyền của Tefal, đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Mặt đế Durilium nổi tiếng là công nghệ chống dính số một trên thị trường hiện nay, và được đánh giá có tính năng bền bỉ cũng như có tuổi thọ cao hơn so với các mặt đế chống dính thông thường. Hơn 30 năm qua, bàn ủi công nghệ Durilium đã trở thành biểu tượng làm nên tên tuổi của thương hiệu Tefal. Với sự cải tiến công nghệ không ngừng, năm 2018, Tefal đã phát minh ra mặt đế ủi Durilium thế hệ mới với tên gọi Durilium Airglide.

Bàn ủi Durilium Airglide nay được trang bị thêm 2 lớp men tráng phủ chống dính, giúp tăng độ lướt trên vải êm hơn đến 33% so với bàn ủi hơi nước thông thường. Công nghệ Durilium Airglide với lớp chống dính ưu việt, mọi vết bẩn bám dính trên mặt ủi đều được loại bỏ chỉ với một lần lau qua bề mặt.

Bàn ủi Durilium Airglide của Tefal với 100% lỗ hơi hoạt động, kết hợp hệ thống hơi tăng cường giúp việc xử lý các nếp nhăn chỉ trong tích tắc, kể cả cho những loại vải đặc biệt như: jeans, linen, hay cotton…

Sản phẩm có giá 2.200.000 đồng, bán tại hệ thống cửa hàng Home & Cook của Công ty cổ phần Quạt Việt Nam và tại các cửa hàng điện máy.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong