Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit có thêm tính năng thanh toán qua POS/MPOS

Minh Duy Thứ Hai | 18/10/2021 10:35

Ảnh: TL.

Xu hướng thanh toán không tiền mặt đang bùng nổ trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.
 

Vừa qua, công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) chính thức ra mắt tính năng thanh toán qua POS/MPOS đối với thẻ tín dụng nội địa VietCredit. Với tính năng mới này, VietCredit mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Vài năm trở lại đây, khi mua sắm ở siêu thị, trung tâm thương mại, thậm chí đi taxi, mua đồ ăn nhanh, uống café,… nhiều người không cần mang theo tiền mặt, thay vào đó chỉ với một chiếc thẻ gọn nhẹ có thể thanh toán nhanh chóng. Xu hướng thanh toán không tiền mặt này đang bùng nổ trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Xuất phát từ mong muốn gia tăng trải nghiệm dịch vụ thẻ cũng như góp phần thúc đẩy thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho khách hàng theo chủ trương của Ngân hàng nhà nước (NHNN), VietCredit triển khai thêm tính năng thanh toán cho thẻ tín dụng nội địa VietCredit qua máy chấp nhận thanh toán thẻ (POS/MPOS).

Theo đó, VietCredit không giới hạn số lần khách hàng thanh toán trong ngày cũng như số tiền trên mỗi lần giao dịch, đồng nghĩa chủ thẻ có thể giao dịch đến tối đa hạn mức khả dụng.

Theo số liệu của NHNN, tính đến cuối tháng 6/2021, cả nước hiện có hơn 274.000 máy POS được trang bị rộng rãi khắp các siêu thị, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi, quán café, nhà thuốc, khu du lịch,…giúp  hoạt động thanh toán càng thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Khách hàng không cần mang quá nhiều tiền mặt khi ra ngoài, tránh được những rủi ro không mong muốn.

 

Chị Việt Hà (Quận 6, TP.HCM) cho biết: “Tôi thường dùng thẻ VietCredit để ứng tiền cho các khoản cấp bách như đóng học phí cho con, tiền khám bệnh, hay để trả các hóa đơn điện, nước, bảo hiểm,…định kỳ khi lương về trễ. Bây giờ, có thêm tính năng thanh toán thì càng tiện lợi hơn khi tôi cần mua sắm, chi trả cho nhiều loại dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn, mỗi lần đi siêu thị hoặc vào các cửa hàng điện máy, tôi sẽ không còn "lăn tăn" trong ví còn bao nhiêu tiền mặt nữa. Tùy vào nhu cầu thực tế mà tôi có thể dùng thẻ một cách linh hoạt”.

Có thể thấy, thẻ tín dụng nội địa VietCredit là sản phẩm tiên phong sở hữu bộ đôi tính năng ứng tiền mặt và thanh toán lên đến tối đa hạn mức được cấp, khách hàng dùng và trả liên tục suốt 3 năm mà không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ. Dù khách hàng là công nhân, viên chức nhà nước, giới văn phòng hay tiểu thương,…chỉ cần có mức thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng là có thể mở thẻ và sử dụng chi tiêu, mua sắm hàng ngày, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp cấp bách.

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu khách hàng có rất nhiều nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống, do đó, với việc bổ sung thêm tính năng thanh toán, VietCredit mong muốn mang đến thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Khi có nhiều chọn lựa hơn đồng nghĩa khách hàng sẽ có nhiều quyền lợi hơn. Đặc biệt, giữa bối cảnh dịch bệnh còn  phức tạp, tính năng thanh toán “phi tiếp xúc” sẽ góp phần tạo sự an toàn, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm cho khách hàng”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới