Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Tọa đàm học thuật “E-learning hậu COVID-19: Cơ hội cho người tiên phong”

Thùy Linh Thứ Sáu | 16/09/2022 09:55

TOPICA EdTech Group cũng chính thức ra mắt chương trình dạy và học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao dành cho trẻ em - TOPICA Kid.

TOPICA EdTech Group tổ chức tọa đàm cập nhật xu hướng mới trong công nghệ giáo dục và ra mắt chương trình tiếng Anh chất lượng cao dành cho trẻ em.
 

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA (TOPICA EdTech Group) tổ chức chuỗi tọa đàm học thuật “E-learning hậu COVID-19: Cơ hội cho người tiên phong” nhằm hiểu hơn về thực trạng, thách thức và cơ hội cho các đơn vị công nghệ giáo dục (EdTech) tại Việt Nam hậu COVID-19, đặc biệt là những đơn vị đang theo đuổi mô hình đào tạo tiếng Anh trực tuyến cấp tiến và chất lượng theo chuẩn quốc tế. Thông qua tọa đàm, TOPICA EdTech Group cũng mong muốn tạo ra một không gian học thuật mở và chuyên nghiệp để các chuyên gia đầu ngành trong mảng giáo dục, công nghệ, các đơn vị EdTech đang phát triển mảng giáo dục và đào tạo trực tuyến có cơ hội giao lưu, chia sẻ quan điểm cũng như học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. 

Đón đầu xu hướng mới trong việc dạy và học tiếng Anh cho trẻ mầm non và tiểu học trong thời kỳ hậu COVID-19, trong khuôn khổ của tọa đàm học thuật “E-learning hậu COVID-19: Cơ hội cho người tiên phong”, TOPICA EdTech Group cũng chính thức ra mắt chương trình dạy và học tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao dành cho trẻ em - TOPICA Kid.

Được chuyển giao công nghệ độc quyền và chia sẻ nền tảng giáo viên có nghiệp vụ chuyên môn cao, đang giảng dạy tại các trường học hàng đầu Mỹ và Canada từ nền tảng giáo dục Anh ngữ trẻ em nổi tiếng toàn cầu VIPKID Global, TOPICA Kid là chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến 1:1 đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam cam kết cung cấp nền tảng học tập chất lượng cao dành riêng cho trẻ 4-12 tuổi với những ưu điểm nổi bật:

 

Thứ nhất, trẻ được học tương tác trực tuyến 1:1 riêng tư, thoải mái cùng 100% giáo viên bản ngữ Mỹ, Canada có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế và dày dặn kinh nghiệm.

Thứ hai, chương trình học của TOPICA Kid được cải tổ bởi đội ngũ chuyên gia học thuật là các chuyên gia giáo dục hàng đầu của TOPICA và được xây dựng phù hợp với văn hóa, lối sống của trẻ em Việt Nam.  

Thứ ba, phương pháp giảng dạy của TOPICA Kid được thiết kế khoa học đi theo mô hình lớp học đảo ngược - các vòng tròn học tập phù hợp với đặc điểm phát triển tư duy theo từng độ tuổi của trẻ. Các mô hình giảng dạy dựa trên 5 bước chủ đạo gồm: Thẩm thấu tự nhiên - Học tập chủ động - Thực tập củng cố - Tiếp thu hệ thống - Tự tin làm chủ để tạo ra trải nghiệm học tập tiếng Anh hiệu quả và thú vị nhất.

Bà Châu Huy Hòa Ái, Giám đốc Học thuật, TOPICA EdTech Group cho biết: “TOPICA Kid dành cho trẻ từ 4-12 tuổi mang đến trải nghiệm học tập tiếng Anh trực tuyến hoàn toàn khác biệt bằng cách tạo ra môi trường học tập hoàn toàn tương tác bằng tiếng Anh chuẩn bản ngữ để hình thành thói quen phản xạ và xây dựng quá trình thẩm thấu kiến thức, ngôn ngữ một cách tự nhiên. Việc học tập qua từng chủ đề khơi gợi các bé tự tìm tòi và khám phá những kiến thức khoa học xã hội và đời sống xung quanh. Trẻ sẽ được“đắm mình” trong ngôn ngữ và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất”.

Được biết, TOPICA Kid là giải pháp dạy và học tiếng Anh tối ưu được thiết kế riêng cho nhóm trẻ em được định hướng sớm về việc học trường quốc tế, song ngữ, tư thục hay đi du học và có nhu cầu hội nhập quốc tế sớm trong tương lai.

Việc ra mắt TOPICA Kid để phục vụ nhu cầu học tập tiếng Anh cho trẻ em là nỗ lực của đội ngũ TOPICA EdTech Group trong việc không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm nhằm phục vụ đa dạng đối tượng học viên hơn, đồng thời tạo ra thế mạnh khác biệt và mong muốn góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc từ sớm cho thế hệ trẻ em Việt Nam 4.0 - những công dân toàn cầu trong tương lai.

Đây cũng là bước đi chiến lược tiếp theo của TOPICA sau khi chọn đồng hành cùng nhiều “người khổng lồ” trong lĩnh vực giáo dục trong thời gian qua như nhà xuất bản Macmillan Education (Anh), National Geographic Learning (Mỹ) hay nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu VIPKID Global… nhằm tái định vị thương hiệu, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong và hướng tới sự đổi mới toàn diện, những đột phá mới trong lĩnh vực EdTech thời gian tới.
 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong