Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Tọa đàm trực tuyến: “Tư duy linh hoạt – Vượt qua thách thức” giúp cân bằng cuộc sống trong mùa dịch

Minh Duy Thứ Tư | 22/09/2021 17:40

Trước những bất ổn đang diễn ra dưới tác động của dịch COVID-19, chúng ta đang dần trở nên linh hoạt và học cách ứng phó với những thách thức lớn này.
 

Không chỉ các tổ chức, các nhà lãnh đạo, mà tất cả chúng ta, tất cả những người đang đi làm hoặc sắp đi làm cũng cần phải tìm cách thích nghi và xác định đâu là những cơ hội mới để phát triển, qua đó khắc phục những tác động tiêu cực của đại dịch.

Thấu hiểu những trăn trở này, Saigon Books và VietGrow đã cùng nhau hợp tác tác để tổ chức một chuỗi tọa đàm trực tuyến mang tên: “Tư duy linh hoạt – Vượt qua thách thức.” Chuỗi tọa đàm này được tài trợ bởi Repu Digital và đơn vị bảo trợ truyền thông là Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn.

Mục tiêu chính của chuỗi tọa đàm này là gây quỹ ủng hộ chương trình “ATM Túi thuốc cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm tư vấn và hỗ trợ điều trị người bệnh F0 ngay tại nhà. Bên cạnh đó, chương trình còn là những buổi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với cộng đồng để chúng ta có thể cùng nhau cân bằng công việc và cuộc sống trong hoàn cảnh đại dịch căng thẳng hiện tại. 

Chuỗi tọa đàm “Tư duy linh hoạt – Vượt qua thách thức”

Chuỗi tọa đàm này được host bởi anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO Saigon Books và còn có sự tham gia của các chuyên gia và diễn giả đến từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau và được chia làm 10 buổi. Sự kiện diễn ra vào 20h tối thứ 5 hàng tuần và đã bắt đầu từ ngày 16/9/2021. Các chủ đề của chuỗi tọa đàm bao gồm:

 

Tham gia chuỗi toạ đàm có thể đăng ký tại đây.

Vì sao bạn nên tham gia chuỗi tọa đàm này?

Chuỗi tọa đàm “Tư duy linh hoạt – Vượt qua thách thức” thảo luận về những cơ hội và thách thức của đại dịch Covid 19, từ đó đưa ra các giải pháp thiết thực mang tính linh hoạt hơn giúp cộng đồng có thể thích ứng trong bối cảnh mới.

Qua đó, các diễn giả sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ nhiều năm đúc kết của họ, giúp các khán thính giả dù ở vị trí nào đi nữa cũng sẽ được nâng cao năng lực cá nhân, phục hồi tinh thần và cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Đặc biệt hơn, chuỗi tọa đàm “Tư duy linh hoạt – Vượt qua thách thức” được tổ chức hoàn toàn miễn phí và xây dựng nhằm mục đích kêu gọi tài trợ và sự đóng góp, ủng hộ trên tinh thần tự nguyện của các bạn khán thính giả cho chương trình “ATM Túi thuốc cứu người”.

“ATM túi thuốc cứu người” là một chương trình vô cùng ý nghĩa do Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam phối hợp Hội Thầy thuốc trẻ TP.HCM thực hiện, nhằm tư vấn, hỗ trợ điều trị các F0 bị dương tính Covid tại nhà, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục, góp phần giảm tải cho các bệnh viện thông qua việc trao tặng những túi thuốc điều trị triệu chứng theo danh mục hướng dẫn của Bộ Y tế.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong