Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Triển lãm cung ứng sản phẩm châu Á thường niên tổ chức tại Hồng Kông

Lê Trang Thứ Sáu | 07/09/2018 15:57

Những doanh nghiệp nước ngoài đã đăng ký trước có thể nhận được tài trợ lên đến 4.600 đôla Hồng Kông.
 

Hồng Kông October Show đã trở thành sự kiện thường niên được trông đợi vào mỗi dịp mùa Thu dành cho các nhà mua hàng Châu Á.                                             

Triển lãm năm 2017 đã thu hút gần 50.000 nhà mua hàng từ hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong suốt 7 ngày diễn ra, triển lãm đã quy tụ 5.135 gian hàng tương ứng với 4.085 nhà cung ứng đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm nay, triển lãm diễn ra trong 2 giai đoạn: Từ ngày 20 đến 23.10.2018 và từ ngày 27 đến 29.10.2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông. Triển lãm bao gồm 7 chương trình giới thiệu những dòng sản phẩm khác biệt.

Một loạt những sản phẩm chất lượng cao cùng thiết kế tinh xảo đến từ châu Á, gồm có đồ dùng gia dụng, đồ chơi, quà tặng, phụ kiện thời trang và vật dụng sinh hoạt hằng ngày, tất cả sẽ được trưng bày tại triển lãm Hồng Kông October Show, điểm đến lý tưởng dành cho các nhà giao dịch và nhà mua hàng tiềm năng tại Việt Nam.

Trien lam cung ung san pham chau A thuong nien to chuc tai Hong Kong
Trong năm nay, ban tổ chức triển lãm sẽ tiếp tục đem đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua hang để thu hút khách tham dự.

Từ ngày 20 đến ngày 23.10.2018, 4 chương trình triển lãm phối hợp đầu tiên sẽ giới thiệu 4 phân khúc sản phẩm chủ đạo bao gồm: Triển lãm Quà tặng và sản phẩm cao cấp từ châu Á; Triển lãm Đồ gia dụng và vật dụng nhà bếp châu Á;, Triển lãm Đồ chơi và trò chơi châu Á; và Triển lãm Lễ hội, Giáng sinh và các chương trình theo mùa châu Á.

Vài ngày sau đó, từ ngày 27 đến ngày 29.10.2018, 3 chương trình triển lãm tiếp theo sẽ trưng bày các hạng mục bao gồm: Triển lãm Quà tặng và vật dụng du lịch Châu Á, Triển lãm Văn phòng phẩm châu Á và Triển lãm Sản phẩm vệ sinh & sản phẩm dành cho nhà tắm.

Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm chuyên biệt sẽ được trưng bày tại các gian hàng cố định trong hội chợ để người mua hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mà họ mong muốn. Để vào cổng miễn phí, người tham dự có thể đăng ký trực tuyến tại các trang web:

www.asiangnp.com

www.asianhnk.com

www.asiantng.com

www.asianchristmas.com

www.asianstationeryshow.com

www.asiansnb.com

www.asiangnt.com

Trong năm nay, Ban tổ chức triển lãm sẽ tiếp tục đem đến những ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua hang để thu hút khách tham dự. Những doanh nghiệp nước ngoài đã đăng ký trước có thể nhận được tài trợ lên đến 4.600 đôla Hồng Kông.

Các dịch vụ ưu đãi khác bao gồm chi phí khách sạn đặc biệt dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, dịch vụ đưa đón miễn phí từ sân bay Hồng Kông đến khách sạn và được sử dụng sảnh VIP tiện nghi tại sự kiện để thư giãn, thưởng thức các loại đồ uống, các món ăn nhẹ và wi-fi miễn phí. Tất cả những dịch vụ trên nhằm giúp các doanh nghiệp tham gia có thể có được một chuyến mua hàng hiệu quả với chi phí hợp lý tại Hồng Kông vào tháng 10 năm nay.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới