Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Ví MoMo - Fintech Việt Nam duy nhất vào top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”

Thứ Sáu | 03/07/2020 15:30

Bà Manisha Satish Shah, Phó Tổng Giám đốc cấp cao đại diện MoMo nhận cúp từ Ban tổ chức HR Asia Award.

Ví MoMo là đại diện duy nhất trong lĩnh vực fintech được xướng tên trong top 66 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”.
 

Ví điện tử MoMo vinh dự trở thành công ty fintech Việt Nam duy nhất được Tạp chí HR Asia - tạp chí hàng đầu khu vực về nhân sự có trụ sở chính tại Malaysia - vinh danh trong top 66 “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”. Thông qua giải thưởng này, cho thấy chính sách phát triển nguồn nhân lực của Ví MoMo đã và sẽ luôn song hành cùng chiến lược trở thành siêu ứng dụng thanh toán hằng ngày với đa dịch vụ tiện ích. 

“Nơi làm việc tốt nhất châu Á” là giải thưởng quốc tế uy tín được bình chọn dựa trên những khảo sát, đánh giá chuyên sâu của Tạp chí HR Asia về chính sách nhân sự, tuyển dụng, các hoạt động gắn kết nhân viên và chiến lược xây dựng môi trường làm việc lý tưởng tại nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. Năm 2020, tại Việt Nam, ban tổ chức đã tiến hành khảo sát ở 308 công ty với trên 10.560 nhân viên và lãnh đạo cấp cao nhằm tìm ra các doanh nghiệp xứng đáng nhận giải thưởng danh giá này.

Trải qua các vòng đánh giá gắt gao, đã có 66/308 công ty tham gia khảo sát được vinh danh trong top những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” trong đêm trao giải tối ngày 1.7 vừa qua tại Gem Center (TP.HCM). (Xem danh sách TẠI ĐÂY)

Top 66 công ty được vinh danh năm nay đến từ nhiều ngành nghề, lĩnh lực khác nhau như: Bán lẻ, tiêu dùng, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, giáo dục,... Đặc biệt, trong lĩnh vực fintech, Ví MoMo là đại diện duy nhất được xướng tên trong bảng xếp hạng danh giá này.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” dựa trên những nghiên cứu độc lập ban đầu từ ban tổ chức HR Asia về nhiều yếu tố, bao gồm: Môi trường làm việc tại Ví MoMo thông qua thông tin báo chí và quan điểm của các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Việt Nam; kết quả khảo sát trực tiếp từ nhân viên cùng những đánh giá về mức độ gắn kết của họ với môi trường làm việc.

Bên cạnh đó, Ví MoMo được vinh danh ở giải thưởng danh giá này thông qua kết quả phỏng vấn trực tiếp với ban lãnh đạo công ty và những đánh giá về mức độ hiệu quả của các chính sách và chiến lược nhân sự bền vững mà công ty đã và đang thực hiện trong suốt thời gian vừa qua.

Ông William Ng, Tổng Biên tập Tạp chí HR Asia - Chủ tịch Hội đồng đánh giá giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”, cho biết điểm số Ví MoMo nhận được là rất ấn tượng. “Dù đây mới chỉ là lần đầu tham gia khảo sát cùng chương trình, nhưng MoMo khiến tôi thật sự bất ngờ. Công ty không chỉ mang đến cho nhân viên những phúc lợi vượt trội mà còn không ngừng xây dựng và triển khai lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng cho các nhân viên, ở mọi cấp độ. Tôi cũng đánh giá cao các hoạt động gắn kết nhân viên đầy sắc màu sáng tạo ở MoMo: từ các cuộc thi nội bộ, nhiều câu lạc bộ sinh hoạt sôi nổi đến các hoạt động thể thao đầy năng lượng. Tất cả những điều này cho thấy MoMo là một nhà tuyển dụng luôn luôn đổi mới và chuẩn hóa mọi hoạt động nhằm tạo nên môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên của mình”.

Có thể nói, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” lần này đã phản ánh chính xác nỗ lực hoàn thiện các chính sách nhân sự của MoMo, bao gồm phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn và các chương trình gắn kết nhân viên ở quy mô lớn thông qua 4 giá trị cốt lõi: Tinh thần đồng đội, Đổi mới sáng tạo, Học hỏi không ngừng và Thực thi xuất sắc. Qua đó, MoMo mang lại một môi trường làm việc vô cùng lý tưởng, thu hút và giữ chân nhiều nhân tài.

Môi trường làm việc tại MoMo mang đến nhân viên nhiều cơ hội cho việc phát triển chuyên môn và khuyến khích tinh thần học hỏi không ngừng.
Môi trường làm việc tại MoMo mang đến nhân viên nhiều cơ hội cho việc phát triển chuyên môn và khuyến khích tinh thần học hỏi không ngừng.

Thời điểm hiện tại, MoMo là Ví điện tử có nhiều người dùng nhất hiện nay với hơn 20 triệu khách hàng tin dùng. Hệ sinh thái Ví MoMo đã phủ khắp 63 tỉnh thành, hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán và mạng lưới hàng chục ngàn đối tác trên khắp Việt Nam. Bên cạnh hệ sinh thái lớn, lượng người dùng đông thì điểm mạnh của Ví MoMo chính là đã liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Trên Ví MoMo, người dùng dễ dàng mua sắm và thanh toán hàng trăm sản phẩm, dịch vụ phục vụ đời sống hàng ngày 24/7.

Chính giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020” đã trực tiếp khẳng định và tôn vinh những nhân viên luôn cống hiến và làm việc hết mình trên hành trình đưa Ví MoMo trở thành một siêu ứng dụng thanh toán trong đời sống hằng ngày của hàng triệu người Việt.

Các buổi Workshop với chủ đề đa dạng thường xuyên được tổ chức tại MoMo, mang đến nhiều kiến thức hữu ích.
Các buổi Workshop với chủ đề đa dạng thường xuyên được tổ chức tại MoMo, mang đến nhiều kiến thức hữu ích.

Phát biểu tại buổi lễ vinh danh, đại diện Ví MoMo, bà Manisha Satish Shah, Phó Tổng Giám đốc cấp cao cho hay: “Đây thực sự là một vinh dự rất lớn đối với chúng tôi khi trở thành công ty fintech duy nhất tại Việt Nam được chọn là một trong những doanh nghiệp nằm trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020". MoMo luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một siêu ứng dụng thanh toán đa tiện ích, mở ra cơ hội giúp người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính hiệu quả và tối ưu. Và điều này chỉ có thể được thực hiện nhờ đội ngũ nhân sự đầy đam mê, tận tụy và tài năng của chúng tôi. Giải thưởng này sẽ thúc đẩy Công ty hướng đến việc không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc để nhân viên của chúng tôi có thể phát triển toàn diện hơn nữa thông qua các chính sách Nhân sự: từ việc phát triển nhân tài, lương thưởng cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn cho đến các chương trình gắn kết nhân viên”.

Với việc được xướng tên là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2020”, Ví MoMo đã tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình. Trước đó Công ty là đại diện duy nhất của Việt Nam trong danh sách “Top 50 công ty dẫn đầu” fintech 100 năm 2019; “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020” do App Annie công bố.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO