Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

YellowBlocks Elite Cruise 2019: Sự kiện kết nối cho hệ sinh thái công nghệ mới nổi

Mai Hân Thứ Sáu | 19/07/2019 08:30

Ảnh: Facebook.

YellowBlocks Elite Cruise 2019 quy tụ hơn 100 doanh nhân, các cấp quản trị điều hành đến từ các đơn vị khác nhau trong hệ sinh thái công nghệ mới nổi
 

 YellowBlocks Elite Cruise 2019 là sự kiện đầu tiên tại Việt Nam quy tụ hơn 100 doanh nhân, các cấp quản trị điều hành đến từ các đơn vị khác nhau trong hệ sinh thái công nghệ mới nổi - emerging tech, được tổ chức trên du thuyền sang trọng Saigon Sensation tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19/7/2019.

Trong năm năm qua, Việt Nam liên tục nằm trong nhóm những quốc gia nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư từ các công ty, tập đoàn toàn cầu. Sự chuyển mình nhanh chóng của cả Hệ sinh thái công nghệ đang mở ra một chương tươi sáng cho các công nghệ thế mạnh tại Việt Nam. Trong giai đoạn tiếp theo, Việt Nam hứa hẹn nhiều bứt phá, không chỉ là một điểm đến gia công công nghệ mà còn là vùng đất tiềm năng cho những phát triển và đổi mới công nghệ.

Ra đời vào năm 2018, YellowBlocks là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam có sứ mệnh kết nối hệ sinh thái công nghệ mới nổi (Trí tuệ nhân tạo/AI, Công nghệ Blockchain, Công nghệ điện toán đám mây/Cloud, Công nghệ lưu trữ dữ liệu/ Data, Vạn vật kết nối/IoT, ...). Tính đến nay, YellowBlocks đã kết nối thành công mạng lưới hơn 100 đối tác chiến lược, hơn 80 cố vấn, chuyên gia độc lập đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trong sự kiện Elite Cruise, YellowBlocks sẽ công bố danh sách 100 đối tác toàn cầu bao gồm các cơ quan nhà nước chính phủ, tổ chức phi chính phủ (NGOs), đại diện các trường đại học, top các báo và kênh truyền thông, khối doanh nghiệp, các công ty khởi nghiệp và cộng đồng công nghệ / khởi nghiệp. Danh sách khách mời VIP là đại diện các cấp quản trị, lãnh đạo đến từ các tổ chức tên tuổi hàng đầu trong nước và toàn cầu như European Blockchain Hub, Startup Vietnam Foundation, SGInnovate, Viettel, Microsoft, Advantage Austria, Nhịp Cầu Đầu Tư, Forbes, VnExpress, Topica, RMIT University, CIO Academy Asia, Saigon Innovation Hub,…


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới