Hủy

Đại hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Châu Á năm 2016 sẽ họp tại Việt Nam

Thứ Hai | 16/03/2015 17:23

Địa điểm tổ chức Đại hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Châu Á lần thứ 33 năm 2016 được thống nhất là tại Hạ Long - Việt Nam.
 

Ngày 12-13/3/2015, Hiệp hội Ngân hàng Châu Á (ABA) đã tổ chức phiên họp trù bị của Uỷ ban kế hoạch tại Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc). Tham dự cuộc họp này có Ông Nghiêm Xuân Thành, Chủ tịch HĐQT Vietcombank kiêm Chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với vai trò Phó Chủ tịch ABA.

Hội nghị đã tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho kỳ họp Đại hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Châu Á, dự kiến diễn ra vào tháng 10/2105 tại Đài Bắc.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tiến hành xem xét và phê duyệt: (i) Chương trình công tác năm 2015 của Uỷ ban tư vấn chính sách của ABA; (ii) Báo cáo kế hoạch hoạt động của ABA giai đoạn 2015-2016 với một số nội dung chính như: Công tác tư vấn chính sách, các chương trình đào tạo, và phê duyệt việc ABA tham dự Đại hội thường niên Ngân hàng phát triển Châu Á (với tư cách khách mời) diễn ra tại Baku, Azerbaijan từ ngày 2-5/5/2015.

Trên cơ sở đề xuất của Ông Nghiêm Xuân Thành – Phó Chủ tịch ABA, các thành viên tham dự phiên họp Uỷ ban Kế hoạch đã thảo luận và thống nhất địa điểm tổ chức Đại hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Châu Á lần thứ 33 năm 2016 tại Hạ Long - Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để Vietcombank trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động ngân hàng, nâng cao vị thế trong khu vực và quốc tế, đồng thời cũng giúp quảng bá hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Với chương trình làm việc hiệu quả, chuyến công tác của Chủ tịch HĐQT Vietcombank tại Kỳ họp Uỷ ban Kế hoạch ABA đã góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa Vietcombank và các đối tác trong ABA, tiếp tục khẳng định vị thế và hình ảnh, nâng cao uy tín của Vietcombank trên trường quốc tế.

Nguồn DVO/SBV

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật