Hủy
Thương trường

MHB tài trợ dự án Nhà máy sợi Việt Đức giai đoạn II

Thứ Hai | 14/07/2014 14:45

Đây là một trong nhiều dự án lớn trong chiến lược phát triển ngành Dệt may và các ngành phụ trợ được MHB tài trợ với tổng đầu tư 100 tỷ đồng.
Ngày 11/7/2014, tại TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương, diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Nhà máy sợi Việt Đức giai đoạn II giữa Ngân hàng Phát triển Nhà ĐBSCL MHB và Công ty TNHH Thương mại sợi Việt Đức.

Đây là một trong nhiều dự án lớn nằm trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp Dệt may và các ngành phụ trợ của Chính phủ và được Ngân hàng MHB tài trợ với tổng mức đầu tư 100 tỷ đồng.

Nhà máy sợi Việt Đức được đầu tư quy mô lớn với nhà xưởng rộng 2.997m2, máy móc thiết bị lắp đặt mới 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Với số lượng 15.000 đầu kim (khoảng 30 máy kéo sợi), cho ra đời trung bình 4.800 tấn sợi/năm phục vụ cho các ngành công nghiệp sản xuất sợi, dệt vải và nhuộm.

Một số dự án cho vay lớn nổi bật của MHB là dự án nhà máy sản xuất dược phẩm của công ty cổ phần Dược Thảo Phúc Vinh tại Hà Nội (88 tỷ), dự án nhà máy chế biến thủy sản của công ty TNHH thủy sản Thiên Hà (58 tỷ), dự án đường dây 220KV Thượng Kon Tum Quảng Ngãi (471 tỷ).

Nguồn Theo DVO/MHB

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật