Hủy
Thương trường

Ông Nguyễn Bá Thanh đã qua cơn nguy kịch

Thứ Hai | 29/12/2014 14:33

Ông Trần Thọ - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng xác nhận hoàn toàn không có chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị mất tại Mỹ như tin đồn đoán.

Liên quan đến sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, hồi 11g30 ngày 29-12, trao đổi  với Tuổi Trẻ, bà Nguyễn Thị Vân Lan - Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ, trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng (ông Nguyễn Bá Thanh là chủ tịch danh dự Hội Bảo trợ phụ nữ, trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng ) cho biết: cách đây 2 hôm (tức ngày 27-12), thông tin từ trợ lý của anh Nguyễn Bá Thanh báo về cho biết: sau khi vào thuốc điều trị đợt 3 thì anh Thanh có biểu hiện mệt nhiều, tuy nhiên cơn mệt đó đã qua và sức khỏe anh Thanh đã trở lại.

Trong khi đó trao đổi qua điện thoại, ông Trần Thọ - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng xác nhận hoàn toàn không có chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị mất tại Mỹ  như tin đồn đoán.

 Được biết ông Thanh sau khi phát hiện bệnh lý đã được Trung ương đồng ý qua Mỹ điều trị. Ngày 16-8, ông Thanh được người nhà đưa qua Mỹ điều trị tại một bệnh viện tư nhân. Và từ đó ông vẫn thường xuyên liên lạc về Việt Nam để điều hành công việc.

Tuy vậy theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ thì “mấy hôm nay mọi liên lạc với người nhà của ông (hiện đang ở Mỹ) đã không kết nối được”. Đây có lẽ là lý do khiến nhiều tin đồn liên qua đến bệnh tình của ông Bá Thanh xuất hiện, nguồn tin này cho biết.

Nguồn Tuổi Trẻ

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật