Hủy
Thương trường

Thêm một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu đầu mối

Thứ Bảy | 02/11/2013 21:12

Công ty CP Dương Đông Hòa Phú sẽ phân phối nhiên liệu nhiên liệu cho các tỉnh miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Bộ Công Thương vừa cấp giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầucho Công ty CP Dương Đông Hòa Phú, có trụ sở tại Tuy Phong, Bình Thuận. Giấy phép này có giá trịtới ngày 28/10/2018.

Công ty CP Dương Đông Hòa Phú (thành viên của Công ty cổ phần DươngĐông - Sài Gòn), được thành lập lần đầu vào tháng 12/2008, với tổng vốn điều lệ tính đến nay là 100tỷ đồng. Công ty này có kho trung chuyển xăng dầu đặt tại xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong, Tỉnh BìnhThuận, với tổng diện tích sử dụng lên đến 78.569 m2.

Dự án kho xăng dầu trung chuyển Dương Đông Hòa Phú tại Tuy Phong, BìnhThuận.

Kho trung chuyển Dương Đông Hòa Phú được xem là nằm ở vị trí trungtâm phân phối nhiên liệu, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhiên liệu cho các tỉnh miền Nam Trung Bộ và TâyNguyên với sản lượng mỗi tháng từ 60-100 triệu lít.

Còn Công ty cổ phần Dương Đông - Sài Gòn được thành lập tháng6/2006 tại TP HCM với vốn điều lệ 200 tỷ đồng và lĩnh vực hoạt động gồm khai thác tàu biển - kinhdoanh vận chuyển hàng hóa container đường thủy nội địa và quốc tế, vận tải xăng dầu, kinh doanhxăng dầu nội địa, xăng dầu tạm nhập tái xuất, xây dựng bể chứa xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ,kinh doanh khách sạn nhà hàng.

Trong hệ thống của Công ty Dương Đông - Sài Gòn còn có Công ty cổphần Dương Đông - An Thới ở Kiên Giang. Kho xăng dầu của Công ty cổ phần Dương Đông - An Thới nằmtại cảng Quốc tế An Thới - Phú Quốc, với sức chứa khoảng 1.000 m3. Ngoài ra doanh nghiệp còn có 9tàu chuyên phục vụ các tuyến đường biển và đường sông./.

Nguồn Báo Đầu tư

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật