Mì gói Việt Nam và Thái Lan ngày càng được ưa chuộng tại Nhật Bản
Các công ty Nhật sản xuất mì ăn liền ở nước ngoài cho các thị trường khác đã bắt đầu xuất khẩu trở lại cho Nhật.
Các công ty Nhật sản xuất mì ăn liền ở nước ngoài cho các thị trường khác đã bắt đầu xuất khẩu trở lại cho Nhật.
Vào năm 2020, khi cả thế giới “trú ẩn" do đại dịch, nhu cầu mì gói toàn cầu đã tăng 9,5%.
"Mì hai tôm" duy trì vị thế nhờ gia công?
Bí quyết tạo nên hương vị chua cay Việt
Hãng thực phẩm Hàn Quốc xem xét mở nhà máy thứ 2 tại Việt Nam
Công thức mới của thị trường mì gói
Các hãng mì ngoại đua nhau thay đổi để giành thị phần Việt Nam
Thương hiệu mì tìm xúc tác mới
Ba mũi nhọn đầu tư mới của Kinh Đô
Thị trường mỳ ăn liền: Cuộc chiến tỷ đô
Masan Consumer: Quý 1 lãi thuần 596 tỷ, tăng 90% so cùng kỳ
Vina Acecook đạt sản lượng 4,5 tỉ gói mì/năm
Chạy đua giành thị trường mì gói
Sagami giúp Masan bành trướng trên thị trường mì gói