Hủy
Bất động sản

Sếp cũ Savills đầu quân cho Tân Hoàng Minh

Thứ Năm | 27/03/2014 15:10

Ông Trần Như Trung sẽ đảm nhận phụ trách hoạt động phát triển, kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của Tân Hoàng Minh.
 

Ông Trần Như Trung đã từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bấtđộng sản, nhà ở.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa công bố bổ nhiệm vị trí phó tổng giám đốc mới phụtrách mảng mà doanh nghiệp này đang khuyết nhân sự.

Theo đó, ông Trần Như Trung, nguyên Phó giám đốc Savills Hà Nội đã được ban lãnh đạo Tân Hoàng Minhlựa chọn giữ chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn từ tháng 3/2014. Đầu quân cho Tân Hoàng Minh, ôngTrung sẽ đảm nhận phụ trách hoạt động phát triển, kinh doanh, tiếp thị và truyền thông củadoanh nghiệp này.

Đại diện lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, việc lựa chọn ông Trần Như Trung vào một trong nhữngchiếc "ghế nóng" tại tập đoàn thể hiện định hướng doanh nghiệp này trong việc thu hút nhân lực nhằmxây dựng đội ngũ lãnh đạo có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Trước khi đầu quân cho Tân Hoàng Minh, ông Trần Như Trung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnhvực đất đai, nhiều năm làm tư vấn, quản lý cho các tổ chức quốc tế, như Ngân hàng thế giới (WB),Swedsurvey AB, Rambo AB Thụy Điển, Hà Lan, Phó giám đốc Savills Hà Nôi Việt Nam.

Đặc biệt, ông Trung cũng được giới truyền thông biết đến như là một chuyên gia có uy tín trong lĩnhvực bất động sản, đặc biệt là mảng nhà ở và các chính sách có liên quan.

Hiện Tân Hoàng Minh đang là chủ đầu tư của một loạt dự án bất động tại những vị trí khá đắc địa củaHà Nội như D'.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên; D'. San Rafles Hai Bà Trưng - Hàng Bài; D' Le PontD'or Hoàng Cầu; D'.Le Roi Soleil Quảng An; D'.El Dorado Phú Thượng… Trong đó dự án tạiHoàng Cầu đã thi công xong phầm tầng hầm, còn dự án Nguyễn Văn Huyên đã xong phần thô, đang trongquá trình hoàn thiện.

Nguồn VnEconomy


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong