Hủy
Công Nghệ

Chiếc điện thoại Samsung cũ của bạn có giá bao nhiêu?

Thiên Bình Thứ Sáu | 15/02/2019 06:42

Ảnh: Qz

Tại Mỹ, Samsung đang muốn giảm giá lên tới 550 USD cho điện thoại tiếp theo của mình cho những khách hàng muốn đổi các chiếc điện thoại cũ của họ.
 

Samsung sẽ tổ chức một sự kiện tại San Francisco vào ngày 20.2, nơi công ty dự kiến ​​sẽ công bố một loạt các mẫu điện thoại thông minh Galaxy mới.

Nếu những tin đồn đã khiến bạn hào hứng về việc nhận được một chiếc Galaxy mới càng sớm càng tốt, hoặc có lẽ bạn đã sẵn sàng để nâng cấp, bạn có thể tiết kiệm tiền phần nào bằng cách bán cái cũ của bạn. Bản thân Samsung đang muốn giảm giá lên tới 550 USD cho điện thoại tiếp theo của mình cho những khách hàng muốn đổi các chiếc điện thoại cũ của họ, Quarzt cho hay. Và Gazelle, Flipsy, eBay luôn là điểm mua và bán điện thoại cũ của bạn.

Nhưng chiếc Samsung Galaxy cũ của bạn đang có giá bao nhiêu? Flipsy chia sẻ giá mua lại cho cho mọi mẫu điện thoại Galaxy mà Samsung đã phát hành trong 10 năm qua:

Chiec dien thoai Samsung cu cua ban co gia bao nhieu?
 

Giá này sẽ thay đổi tùy theo nhà cung cấp và tình trạng của thiết bị của bạn, nhưng ngay cả chiếc Galaxy S nguyên bản hàng thập kỷ đó cũng có giá đủ để bạn mua một vài tách cà phê. Sau đó, nếu bạn cmuốn tham gia vào một phần của lịch sử tiện ích công nghệ?

Giá giao dịch của Samsung thường cao hơn Flipsy (Samsung cung cấp cho bạn 150 USD cho Galaxy S7, trong khi Flipsy chỉ chào mức giá 110 USD), nhưng chương trình mua lại của công ty chỉ từ dòng Galaxy S6 trở về sau, vì vậy bạn sẽ không gặp may nếu bạn muốn trao đổi những mẫu cũ hơn.

Một lý do cho viêc trao đổi này là điện thoại cao cấp  ngày một đắt đỏ hơn trong những năm gần đây. Ở phân khúc cao cấp nhất, điện thoại có khi còn đắt hơn nhiều máy tính xách tay: các mẫu điện thoại mới nhất của Samsung, Galaxy Note 9, có giá khởi điểm 1.000 USD khi ra mắt và iPhone XS Max mới của Apple có giá khởi điểm là 1.099 USD và XS Max hầu hết các mô hình được trang bị có giá  1.449USD.

Chiec dien thoai Samsung cu cua ban co gia bao nhieu?
 

Ngay cả khi được điều chỉnh theo lạm phát, các mẫu điện thoại flagship (hàng đầu) mới nhất của Samsung đã tăng khá ổn định trong thập kỷ này. (Điện thoại của Apple cũng thường có giá cao hơn.)

Một lý do khác cho việc trao đổi là để cắt giảm chất thải điện tử. Thiết bị cũ của bạn có thể tìm một ngôi nhà mới với một người dùng khác hoặc hy vọng được tái chế hoặc loại bỏ các bộ phận.

Nguồn Qz

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO