Hủy
Công Nghệ

HKPhone chính thức trở thành smartphone thương hiệu Việt

Thứ Ba | 04/06/2013 16:29

HKPhone sau một thời gian là sản phẩm phân phối chính hãng từ Hong Kong, đã chính thức trở thành thương hiệu Việt Nam.
 

Theo thông tin được đại diện HKPhone công bố ngày 4/6, hôm 27/5 vừa qua tại Hong Kong, doanh nghiệp chủ quản của thương hiệu HKPhone đã chính thức chuyển giao thương hiệu HKPhone cho LTT Group.

Không tiết lộ số tiền chuyển nhượng, đại diện LTT Group khẳng định với sự kiện chuyển giao thương hiệu này, HKPhone chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt, được bảo hộ về thương hiệu tại Việt Nam.

Như vậy, sau hơn 2 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, đến nay HKPhone đã phát triển thành thương hiệu quy mô lớn với hơn 120 showroom bán lẻ, 3 trung tâm bảo hành lớn tại Hà Nội và TP.HCM với những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, chính sách cho phép khách hàng trả lại máy trong vòng 3 ngày (không đòi hỏi bất cứ lý do gì).

"Tự tin với uy tín, tiềm lực hiện có, LTT Group mạnh dạn mua lại thương hiệu HKPhone, mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng trong nước các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng cao với giá thành rẻ nhất", ông Lê Hoàng Long, Giám đốc kinh doanh HKPhone bày tỏ.

Cùng với việc trở thành thương hiệu điện thoại Việt, HKPhone khẳng định sẽ tiếp tục đưa ra chính sách bán hàng, sau bán hàng, dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Dự kiến đến hết năm 2013, HKPhone sẽ phát triển tới 300 showroom trên toàn quốc. Ngoài ra, từ tháng 7/2013 sẽ khởi động thành lập quỹ "Vì một Việt Nam thông minh hơn" với những hoạt động tài trợ cho lĩnh vực CNTT…

Cũng trong ngày 4/6, HKPhone tuyên bố áp dụng mức giá bán mới với 2 sản phẩm mới nhất của thương hiệu này. Cụ thể, Revo MAX màn hình 5.3 inch từ 4,5 triệu còn giá 3,5 triệu đồng, Revo HD4 lõi tứ màn hình HD giảm 1 triệu còn 4,5 triệu đồng.

Nguồn ICTNews


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong