Hủy
Công Nghệ

Panasonic Việt Nam hợp tác với Grab triển khai ứng dụng công nghệ NanoeTMX

Bảo Trung Thứ Năm | 14/01/2021 14:30

NanoeTMX là một ion có kích thước nano được tạo ra bằng cách phóng điện áp cao vào phân tử nước trong không khí.

2.000 xe Grab tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được trang bị thiết bị phát NanoeTMX trong giai đoạn thử nghiệm từ 15.1.2020 đến 14.3.2020
 

Panasonic Việt Nam vừa công bố hợp tác với Grab cùng triển khai ứng dụng công nghệ NanoeTMX, một giải pháp làm sạch không khí, có thể ức chế 99% virus SAR-CoV2, hướng tới giải quyết các vấn đề xã hội bằng cách đáp ứng nhu cầu về chất lượng không khí, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID019 hiện nay.

Trong dự án hợp tác này, Panasonic và Grab sẽ cùng kết hợp để nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng không khí thông qua các kênh trực tuyến và trực tiếp độc đáo của GrabAds. Chiến dịch này bao gồm việc lắp đặt thiết bị trong xe, đồng thời bổ sung thêm tính năng trên trang chủ của ứng dụng Grab với khả năng tiếp cận tới hơn 214 triệu smartphone tại Đông Nam Á.

Cụ thể tại Việt Nam, 2.000 xe Grab tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được trang bị thiết bị phát NanoeTMX trong giai đoạn thử nghiệm từ 15.1.2020 đến 14.3.2020, nhằm cung cấp không khí sạch toàn diện, mang lại môi trường trong lành trên phương tiện giao thông và tiện nghi cho khách hàng sử dụng xe Grab.

NanoeTMX là một ion có kích thước nano được tạo ra bằng cách phóng điện áp cao vào phân tử nước trong không khí. Công nghệ này đã được tập đoàn Texcell của Pháp công nghệ có thể ức chế tới 99% virus COVID-19 trong không khí.

Thiết bị phát NanoeTMX  sẽ được lắp đặt trong xe GrabCar chất lượng cao được thiết kế để cấp điện bằng cổng USD và nhỏ gọn đủ để vừa với khay đựng cốc trên xe hơi, giúp thiết bị dễ dàng tạo và phát NanoeTMX để lọc sạch không khí trong xe hơi.

Với thông điệp truyền tải mục tiêu “Khí sạch sống chất”, Panasonic hiện đang cung cấp nhiều giải pháp không khí nhằm nâng cao chất lượng không khí.

Ông Marukawa Yoichi, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Panasonic Việt Nam chia sẻ: “Trong suốt hành trình phát triển tại Việt Nam, Panasonic vẫn luôn trung thành với sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt nam và sự thịnh vượng của đất nước. Để mở đầu cho năm 2021, kỷ niệm 50 năm Panasonic chính thức có mặt tại Việt Nam, chúng tôi quyết định thực hiện hoạt động hợp tác này như một thông điệp và hành động nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân và giải quyết các thách thức xã hội.”.

Trên thực tế trong năm 2020, Công ty Panasonic đã tuyên bố định hướng kinh doanh mới, chính thức chuyển đổi từ công ty điện tử gia dụng thông thường thành công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người.

Với thông điệp truyền tải mục tiêu “Khí sạch sống chất”, Panasonic hiện đang cung cấp nhiều giải pháp không khí nhằm nâng cao chất lượng không khí thông qua việc kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, thông gió, và lưu thông không khí phù hợp cho nhiều môi trường nhu nhà ở, cửa hàng, văn phòng… Chìa khóa của giải pháp này là công nghệ làm sạch NanoeTMX độc quyền của Panasonic.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới