Samsung vi phạm sáng chế chọn văn bản của Apple

Trong phán quyết sơ bộ của thẩm phán thuộc Ủy ban Thương mại quốc tế Mỹ (ITC) thì Samsung đã vi phạm bằng sáng chế của Apple liên quan tới tính năng lựa chọn văn bản. Tuy nhiên, theo phán quyết này, Samsung không vi phạm bản quyền liên quan tính năng phát hiện tai nghe hoặc các thiết bị khác khi được cắm vào máy.
Quyết định này đã được đưa ra vào 26/3 nhưng chỉ mới được công bố vào cuối tuần trước nhằm cho phép các công ty chuẩn bị thông tin kinh doanh thích hợp. Phán quyết cuối cùng dự kiến được đưa ra vào tháng 8 tới đây.
Nếu phán quyết này được thông qua, ITC có thể yêu cầu các thiết bị vi phạm không được nhập khẩu vào thị trường Mỹ. Apple đã cáo buộc Galaxy, Transform và Nexus vi phạm bản quyền công nghệ của hãng.
Nguồn Dân Việt/Reuters
Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.
Theo dõi Nhịp Cầu Đầu Tư
