Hủy
Công Nghệ

Vbee Text - To - Speech: “Công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói đa ngôn ngữ”

Hoàng Kim Thứ Năm | 21/10/2021 10:33

Vbee là một trang web thuần Việt nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng và đơn giản. Ngoài tiếng Việt, Vbee còn tích hợp chuyển đổi các ngôn ngữ khác. Ảnh: blogs.vbee.vn.

Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã phát triển thành công phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói.
 

Chuyển đổi văn bản thành giọng nói hay Text To Voice là công nghệ hiểu văn bản và ngôn ngữ tự nhiên dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Từ đó tạo ra âm thanh tổng hợp hoàn chỉnh với nhịp điệu và ngữ điệu phù hợp. Hiện nay, tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã phát triển thành công phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói. Bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo, các giọng nói tạo ra đều mang sắc thái cảm xúc. Cách ngắt nghỉ vô cùng tự nhiên.

a
Với lượng người dùng lớn, Vbee tạo ra cộng đồng TTS khá mạnh mẽ. 

Vbee thuộc top đầu các trang web chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Với lượng người dùng lớn, Vbee tạo ra cộng đồng TTS khá mạnh mẽ. Vbee Text To Speech là công cụ chuyển đổi made in Vietnam 100%. Đây là một trang web thuần Việt nên việc sử dụng vô cùng dễ dàng và đơn giản. Ngoài tiếng Việt, Vbee còn tích hợp chuyển đổi các ngôn ngữ khác. Như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung. Các giọng đọc đều rất tự nhiên. Cách ngắt nghỉ linh hoạt khiến giọng nói có cảm xúc hơn.

Sử dụng ngay tại: https://vbee.vn/ 

Vbee cho phép người đọc chọn giọng đọc, chọn chất lượng âm thanh đầu ra. Trước khi tải xuống audio, bạn còn có thể nghe thử để thêm chỉnh sửa hợp lý. Nếu bạn đang tìm một công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói hay nhất thì có thể sử dụng website text to voice này.

Xem hướng dẫn tạo giọng đọc tại Vbee tại đây

Ưu điểm

Giọng nói đa ngôn ngữ: Việt, Anh, Pháp, Hàn,Trung, Nhật

Có cảm xúc, biểu cảm giọng nói tự nhiên như người thật

Có thư viện nhạc nền ngay tại website chuyển đổi, dễ dàng thêm vào audio

Hiệu ứng âm thanh đa dạng (vang vọng, bóp méo,…)


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong