Hủy
Doanh nghiệp

CBRE kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng thị trường bất động sản Việt Nam

Nam Minh Thứ Hai | 16/04/2018 17:00

Thương hiệu tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam đã kỷ niệm chặng đường 15 năm gắn bó với thị trường bất động sản Việt Nam.

Xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 2003, logo mang màu xanh lá cây đậm của Công ty CBRE Việt Nam đã trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư, nhà phát triển và khách hàng cá nhân của thị trường bất động sản Việt Nam.

Năm 2018 là thời điểm quan trọng đánh dấu mốc 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam của CBRE. Theo bà Đặng Phương Hằng, trải qua chặng đường dài gắn bó với thị trường Việt Nam, CBRE đã từng bước chứng kiến những thăng trầm của thị trường. Tiến những bước vững chắc, CBRE đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về thị trường bất động sản Việt Nam, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và nguồn thông tin chính xác, đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới.

Không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ, CBRE đang ngày càng phát triển, bổ sung thêm các dịch vụ mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Được nhận định là một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực, CBRE tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia của mình sẽ luôn luôn thấu hiểu thị trường và tiếp tục là người đồng hành tin cậy của đội ngũ nhà đầu tư, nhà phát triển và khách hàng của thị trường bất động sản Việt Nam.

CBRE hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên viên môi giới hoạt động tích cực trong tất cả các lĩnh vực như dự án nhà ở, văn phòng, bán lẻ và bất động sản công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và được công nhận qua nhiều giải thưởng trong nước lẫn quốc tế, CBRE đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Ngoài ra, CBRE cũng có đội ngũ Nghiên cứu thị trường và Tư vấn đầu tư gồm những chuyên viên nghiên cứu bất động sản dày dạn kinh nghiệm tại Việt Nam làm việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng. Khối dịch vụ tư vấn định giá của CBRE gồm đội ngũ quản lý quốc tế được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn trong nước có chứng nhận uy tín, có kinh nghiệm lâu năm cùng với quan hệ rộng mở trên thị trường toàn cầu, đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Được biết, CBRE là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý tài sản, với hơn 350 triệu m2 diện tích bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp phân bố rộng rãi từ Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á -Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý hơn 1,3 triệu m2 dự án thương mại bán lẻ và nhà ở.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật