Hủy
Doanh Nghiệp

Prudential Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Nam Anh Thứ Hai | 08/06/2020 09:29

Prudential Việt Nam đã bổ nhiệm ông Phương Tiến Minh làm Tổng Giám đốc từ ngày 3.6, mục tiêu đưa doanh nghiệp này trở thành hãng bảo hiểm hàng đầu châu Á.
 

Ông Phương Tiến Minh sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược đa dạng hóa giải pháp bảo hiểm và đầu tư phù hợp thị trường Việt Nam. Prudential Việt Nam vẫn bám sát cam kết giúp người Việt đạt các mục tiêu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính mà doanh nghiệp này đặt ra trong 20 năm qua.

Tân Tổng Giám đốc đã có một thời gian gắn bó với Prudential Việt Nam. Trong giai đoạn 2016-2018, ông Minh đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo như Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Phó Tổng Giám đốc Tiếp thị. Ở các cương vị này, ông phát triển thành công các kênh tiếp thị mới, dẫn dắt sự chuyển đổi và số hóa kênh đại lý, đồng thời khai thác phân khúc khách hàng thành thị đang ngày một phát triển.

Ông Phương Tiến Minh kế nhiệm ông Clive Baker và sẽ trực tiếp báo cáo cho ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Điều hành mảng Bảo hiểm khu vực, nhóm thị trường đang tăng trưởng của Prudential châu Á.

Ông Wilf Blackburn khẳng định, Việt Nam là thị trường trọng điểm tại châu Á và đóng vai trò quan trọng trong làn sóng tăng trưởng chung của Prudential. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ và quản lý tài sản, ông Phương Tiến Minh có nền tảng vững chắc để dẫn dắt doanh nghiệp này gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

“Dưới sự lãnh đạo của ông Minh, tôi tin rằng Prudential Việt Nam sẽ tiếp tục đóng vai trò cốt yếu trong việc hiện thực hóa mục tiêu chung để đưa Prudential trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại châu Á”, ông Wilf Blackburn nói.

Ông Phương Tiến Minh cũng chia sẻ, ông nhậm chức trong giai đoạn đặc biệt, bởi COVID-19 đã thay đổi cách mọi người sống, tư duy và tương tác. Dẫn dắt doanh nghiệp hàng đầu ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, ông khẳng định sẽ tiếp tục bám sát cam kết bảo vệ sức khỏe và sự thịnh vượng cho hàng triệu người dân Việt Nam.

“Với nền tảng 20 năm thành lập và phát triển vững chắc, cùng các giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính tối ưu, năng lực công nghệ số tiên tiến và giá trị văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng nắm bắt cơ hội để chuyển mình thành doanh nghiệp năng động, hiện đại và tăng trưởng mạnh mẽ hơn”, ông Minh nhấn mạnh.

Trước khi đảm nhiệm vị trí CEO tại Prudential Việt Nam, ông Minh làm việc tại ngân hàng HSBC và là người Việt đầu tiên đảm nhiệm vị trí Giám đốc toàn quốc khối Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý tài sản. Trước đó, ông cũng nắm giữ các vị trí quan trọng trong suốt một thập kỷ làm việc tại HSBC từ năm 2005-2015, phụ trách phát triển kinh doanh, phát triển sản phẩm và thu hút khách hàng.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới