Hủy
Kinh Doanh

Cocobay Đà Nẵng đồng hành cùng sự kiện thiện nguyện toàn cầu

Thứ Ba | 12/12/2017 18:18

Đêm tôn vinh những tấm lòng bác ái trên toàn thế giới -The Global Gift Gala 2017 lần thứ 26 vừa chính thức diễn ra vào ngày 8/12 tại vương quốc Dubai.
 

Đêm tôn vinh những tấm lòng bác ái trên toàn thế giới - The Global Gift Gala 2017 lần thứ 26 vừa chính thức diễn ra vào ngày 8/12 tại vương quốc Dubai với sự hiện diện của các ngôi sao và doanh nhân nổi tiếng. Trong đó, nữ doanh nhân trẻ Coco Trần, Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire, đơn vị phát triển toàn diện Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng là khách mời đặc biệt đồng hành cùng chương trình.

Quỹ Global Gift ra đời năm 2013 do bà Maria Bravo, sáng lập viên kiêm Chủ tịch Quỹ Global Gift cùng đại sứ - nữ diễn viên Eva Longoria điều hành. Từng là hai ngôi sao thế giới, giờ đây họ là những gương mặt đại diện trong hầu hết các hoạt động thiện nguyện bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới.

Bà Maria Bravo từng chia sẻ trong sự kiện gala trước đó: “Khi tôi đứng đây, giữa những người bạn và những người đồng hành cùng chung một chí hướng, chung một trái tim là khi giấc mơ của tôi được hiện thực hoá. Điều này đã tiếp sức cho tôi tiếp tục gây dựng Quỹ Global Gift phát triển hơn nữa để tạo ra một thế giới tươi đẹp hơn”. Tính đến nay, Global Gift Foundation đã phát triển hàng chục dự án bảo vệ sức khoẻ và quyền công dân cho phụ nữ và trẻ em trên khắp 5 châu lục, đóng góp hơn 3 tỷ Euro cho các tổ chức thiện nguyện trên toàn cầu.

Cocobay Da Nang dong hanh cung su kien thien nguyen toan cau
Coco Trần đồng hành cùng người bạn thân thiết, Chủ tịch Qũy Global Gift, bà Maria Bravo.

Coco Trần – Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire là nữ doanh nhân trẻ tiêu biểu tham dự sự kiện bởi những đóng góp và nỗ lực của cô trong các hoạt động xã hội mang tính toàn cầu. Chia sẻ về Qũy Coco Heart do cô là Chủ tịch sáng lập, Coco Trần cho biết: “Trong vài tháng ngắn ngủi qua, cùng với tinh thần khởi động đưa Cocobay vào hoạt động giai đoạn 1, Qũy Coco Heart đã nhận nuôi dưỡng và phát triển toàn diện hai ngôi trường tại tỉnh Tây Giang, Quảng Nam và sẽ hiện thực hoá giấc mơ xây dựng một hệ sinh thái Giáo Dục Trọn Đời quy mô lớn, đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Du lịch – Khách sạn đầu tiên tại Việt Nam, nằm trong Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Dự kiến tính đến năm 2025, ngôi trường này sẽ đào tạo hướng nghiệp cho tối thiểu 8 triệu trẻ em Việt Nam.”  

Cocobay Da Nang dong hanh cung su kien thien nguyen toan cau
Nữ doanh nhân trẻ 9x, Coco Trần, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Empire.

Không chỉ riêng những hoạt động thiện nguyện, các dự án bất động sản du lịch và giải trí của Tập đoàn Empire cũng luôn hướng tới những giá trị cộng đồng lớn lao. Điển hình như Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay hướng mục tiêu tới năm 2020 mang lại thêm 10.000 việc làm cho lao động địa phương, góp phần nâng cao hệ thống giao thông công cộng và môi trường sống. Hiện sau gần 1 năm xây dựng, Cocobay Đà Nẵng đã chính thức đưa vào vận hành giai đoạn 1 với 1.500 phòng khách sạn cùng hơn 12 nhà hàng, 1 câu lạc bộ bãi biển, 18 xe buýt du lịch 2 tầng, giải đấu võ thuật Coco Championship và vô số các hoạt động giải trí sôi động khác.

Cocobay Da Nang dong hanh cung su kien thien nguyen toan cau
Coco Trần và ca sỹ Luis Fonsi nổi tiếng với bài hát Despacito đạt 4 tỷ lượt youtube view.

Tại sự kiện, đơn vị đồng hành chính - Cocobay đã quyên góp đấu giá Condotel 5 sao Viceroy Towers nằm trong tòa tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới Cocobay Towers do cầu thủ Cristina Ronaldo là Khách hàng danh dự để ủng hộ cho tổ chức cho các hoạt động thiện nguyện của Quỹ. Các ngôi sao lớn và doanh nhân tầm cỡ cũng chung tay lan tỏa tấm lòng nhân ái toàn cầu như: nam diễn viên đạt giải Oscar Adrien Brody, ca sỹ Vanessa Williams, ca sỹ Luis Fonsi nổi tiếng với bài hát Despacito đạt 4 tỷ lượt youtube view, Chủ tịch quỹ Dubai Cares, Phó chủ tịch Tập đoàn Emirates, Chủ tịch Qũy Global Gift…

Cocobay Da Nang dong hanh cung su kien thien nguyen toan cau
7. Coco Trần (áo dài xanh) sánh vai cùng các vị khách mời nổi tiếng tới tham dự The Global Gift.

Coco Trần xúc động phát biểu: “Đây không phải chỉ là hành động cho đi, mà lòng vị tha, sự tử tế và tình yêu chính là bản chất của nhiều điều mà chúng ta đang làm. Dubai ơi! Những trái tim nhân ái có mặt ở đây ngày hôm nay ơi! Chúng ta phải nhìn thấy điều mà thế giới này cần phải làm ngay lúc này, và hãy cầu nguyện cho chúng ta có đủ sự can đảm để quyết liệt hành động ngay lúc này! Tôi đang nói với các bạn rằng: hãy ủng hộ Việt Nam! Vì chúng tôi cũng yêu các bạn hết mình và chúng tôi sẽ mang tặng các bạn nhiều điều tuyệt vời hơn thế nữa! ”.

Với trái tim giàu lòng nhân ái, Coco Trần đã bước vào hàng ngũ các doanh nhân, ngôi sao đồng hành cùng Quỹ Global Gift mang tới những giá trị tốt đẹp cho phụ nữ và trẻ em nghèo trên thế giới. Tháng 4 vừa qua, cô cũng tham dự The Global Gift Gala tại Tây Ban Nha để chúc mừng người bạn siêu sao của cô, CR7 được vinh danh cho những đóng góp cộng đồng.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới