Hủy
Kinh Doanh

Đức Long Gia Lai dự kiến bổ sung ngành sản xuất và kinh doanh sản phẩm điện tử

Thứ Sáu | 17/10/2014 14:27

Trước đó, DLG đã ký hợp tác toàn diện với đối tác Đức để cung cấp điện cho Côn Đảo.
 
Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam – Chi nhánh TPHCM thông báo về ngày đăng ký cuối chốt danh sách cổ đông họp đại hội cổ đông bất thường của Công ty cổ phần Đức Long Gia Lai (mã DLG).

Ngày đăng ký cuối cùng là 28/10/2014, tương ứng ngày giao dịch không hưởng quyền là 24/10/2014. Thời gian thực hiện dự kiến ngày 22/11/2014 tại Gia Lai.

Các nội dung họp là phát hành riêng lẻ cổ phiếu cho đối tác chiến lược để tăng vốn và/hoặc hoán đổi cổ phiếu; Bổ sung ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, gia công và kinh doanh xuất nhập khẩu linh kiện và sản phẩm điện tử; Một số các vấn đề khác thuộc thẩm quyền quyết định của Đại hội đồng cổ đông.

Trước đó, giữa tháng 10/2014, Đức Long Gia Lai cho biết đã ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Merica (Merica Group “MGC”) của Đức để phát triển dự có tổng mức đầu tư 150 triệu USD và sẽ khởi công trong năm 2015.

DLG và Merica Group sẽ hợp tác đầu tư, sản xuất và cung cấp điện 24/7 và đáp ứng 100% nhu cầu điện năng cho phát triển kinh tế Côn Đảo.

Được biết, hiện tại EVN đang phải chạy máy phát điện bằng dầu diesel với giá thành rất cao nhưng chỉ đáp ứng khoảng 30% nhu cầu điện năng dành cho sản xuất kinh doanh tại Côn Đảo.

Nguồn Theo DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới