Hủy
Kinh Doanh

Giá vàng trong nước rơi xuống mức thấp nhất một tháng rưỡi

Thứ Năm | 24/11/2016 09:33

Giá vàng trong phiên giao dịch hôm nay được niêm yết ở mức thấp nhất kể từ phiên 9/10.
 

Mở phiên giao dịch sáng nay (24/11), tập đoàn Doji tăng nhẹ giá vàng miếng SJC 60 đồng so với mức chốt phiên chiều qua.

Tuy nhiên sau đó, doanh nghiệp này lại giảm mạnh giá vàng. Cụ thể, lúc 8 giờ 14 phút, giá vàng mua vào giảm 330 nghìn đồng còn 35,43 triệu đồng. Giá vàng bán ra giảm 280 nghìn đồng, còn 35,58 triệu đồng.

Sau đó 10 phút, Doji lại tiếp tục giảm thêm 30 nghìn đồng mỗi lượng trước khi đẩy giá vàng tăng trở lại.

Như vậy, với mức bán ra 35,55 triệu đồng, giá vàng trong phiên giao dịch hôm nay được niêm yết ở mức thấp nhất kể từ phiên 9/10.

Gia vang trong nuoc roi xuong muc thap nhat mot thang ruoi
Diễn biến giá vàng tại tập đoàn Doji trong một tháng qua. Nguồn: Doji

Theo Phòng kinh doanh vàng của tập đoàn Doji, giá vàng trong nước hiện đang cao hơn giá vàng thế giới 3,42 triệu đồng/lượng trong phiên giao dịch sáng nay.

Giá vàng thế giới sụt giảm mạnh và chạm xuống mức thấp nhất từ ngày 10/2 khi thông tin kinh tế Mỹ được công bố. Giá vàng giao ngay giảm 1,9% rơi xuống mức 1188,59 USD/ounce khi các mức hỗ trợ không thể cứu vãn.

Các thông tin kinh tế lạc quan đã kích thích tâm lý các nhà đầu tư khiến cho lệnh bán vàng ồ ạt xuất hiện trên bảng điện tử và kim loại quý mất mốc 1200 USD.

Các hợp đồng giao dịch vàng tương lai cũng mất giá mạnh trên bảng giao dịch khiến cho có lúc giá vàng tụt xuống mức 1.183 USD. Lực bán gia tăng khiến cho thị trường vàng rơi vào cảnh bán tháo trong hoảng loạn. Các nhà đầu tư ngạc nhiên khi giá vàng tụt xuống mức thấp nhất như hiện tại, Doji cho biết.

Trường Văn

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO