HDBank và DaiABank tổ chức ĐHĐCĐ bất thường để sáp nhập
Trước đó, Ngân hàng TMCP Đại Á cũng đã thông báo tới cổ đông việc tổ chức Đại hội bất thường vào ngày 25/9 để thông qua việc sáp nhập với HDBank.
Câu chuyện hợp nhất/sáp nhập giữa HDBank và DaiABank đã xuất hiện từ năm ngoái tuy nhiên mọi chuyện mới chính thức "ngã ngũ" tại ĐHCĐ của HDBank hồi tháng 4 năm nay. Thương vụ M&A giữa hai ngân hàng cũng mới chính thức được xác nhận là sáp nhập tại thông báo của DaiABank tới cổ đông tham dự đại hội lần này. Sáp nhập cũng đồng nghĩa thương hiệu DaiABank sẽ mất đi, chuyển thành HDBank.
Nguồn tin của chúng tôi cho hay, vấn đề M&A giữa HDBank và DaiABank đang diễn ra khá tốt đẹp. HDBank đã cử người sang làm cán bộ cốt cán của DaiABank từ hồi tháng 6 và mọi thủ tục, kế hoạch khác cũng đã hoàn tất chỉ chờ cổ đông thông qua tại 2 đại hội lần này.
Nguồn CafeF
Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.
Theo dõi Nhịp Cầu Đầu Tư

English





