Hủy
Kinh Doanh

Jetstar Pacific khai trương 2 đường bay nội địa mới

Chủ Nhật | 15/12/2013 17:06

Hai đường bay giá rẻ kết nối Thành phố Hồ Chí Minh-Nha Trang (sân bay Cam Ranh) và Phú Quốc vào chiều hôm nay (15/12).
 
Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific sẽ khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày trên đường bay. Lịch bay được bố trí vào buổi trưa và đầu giờ chiều để phù hợp với thời gian của khách du lịch.

Cụ thể, từ ngày 16/12, các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang cất cánh vào lúc 11 giờ 35 phút, đi Phú Quốc vào lúc 12 giờ 25 phút.

Chiều ngược lại về Thành phố Hồ Chí Minh xuất phát tại sân bay Cam Ranh lúc 13 giờ 5 phút và tại sân bay Phú Quốc lúc 13 giờ 50 phút.

Trên chuyến bay khai trương, hãng đã tặng 4 phần quà trị giá 2 triệu đồng cho 4 khách hàng đầu tiên mua vé trong chương trình miễn phí cho người cùng bay với giá chỉ 470.000 đồng/2 người.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, có gần 9.000 hành khách mua được vé máy bay giá rẻ. Hàng nghìn hành khách cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí đi lại du lịch, thăm thân trên 2 đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc, Nha Trang.

“Dự kiến hãng sẽ tiếp tục nhận thêm 5 chiếc và tăng đội bay lên 10 chiếc A320 vào cuối năm 2014. Kể từ khi chuyển sang mô hình hàng không giá rẻ, hãng đã phục vụ gần 10 triệu lượt khách và mở thêm nhiều đường bay nội địa,” ông Hà cho hay.

Sau khi chuyển đổi hoàn toàn sang khai thác đội tàu bay A 320, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục thực hiện kế hoạch phát triển đội bay và tiến tới mở rộng mạng đường bay nội địa, quốc tế.

Bắt đầu từ tháng 1/2014, Jetstar Pacific sẽ lần lượt tiếp nhận thêm 5 máy bay Airbus A320 đồng thời các đường bay mới sẽ được mở trong đó, có các đường bay nội địa Hà Nội-Phú Quốc/Đà Lạt/Cần Thơ và các đường bay quốc tế giữa Hà Nội-Băng Cốc/Hồng Kông và Thành phố Hồ Chí Minh-Singapore/Băng Cốc.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Hiện, hãng đang có cổ đông chính gồm Vietnam Airlines với gần 70 % cổ phần và hãng Hàng không Quốc gia Úc-Tập đoàn Quantas chiếm 30%. Đến nay, Jetstar đã vận chuyển 10 triệu lượt hành khách.

Trước đó, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã nhận thêm 1 máy bay Airbus để có thể tăng chuyến dịp Tết. Nhân dịp này, hãng cũng bán ra các vé từ phía Bắc vào Nam giá vé máy bay Tết trước Tết với giá chỉ từ 199.000 đồng/chặng./.


Nguồn Vietnamplus


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới