Hủy
Kinh Doanh

Nam A Bank có Tổng Giám đốc mới

Thứ Tư | 07/03/2018 08:06

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm Quyền Tổng Giám đốc.
 

Cụ thể, HĐQT Nam A Bank đã có quyết định bổ nhiệm chức danh Quyền Tổng Giám đốc đối với ông Trần Ngọc Tâm, Phó Tổng Giám đốc kể từ ngày 05/03/2018 sau khi có quyết định chấp thuận từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của Bà Lương Thị Cẩm Tú theo nguyện vọng để thực hiện công việc mới theo định hướng cá nhân.

Ông Trần Ngọc Tâm sinh năm 1973 tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học UBIS Thụy Sỹ. Ông có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và từng kinh qua nhiều vị trí trọng yếu tại các tổ chức kinh tế có uy tín.

Nam A Bank co Tong Giam doc moi
 

Ông Trần Ngọc Tâm công tác tại Nam A Bank từ năm 2003 và đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc của Nam A Bank kể từ tháng 2 năm 2008. Từ giữa năm 2017, Ông là Phó Tổng Giám đốc phụ trách lĩnh vực kinh doanh, một trong ba lĩnh vực trọng yếu tại Ngân Hàng.

Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ, Nam A Bank cho biết đã đạt được một số thành công nhất định trong giai đoạn một triển khai đề án tái cơ cấu theo chủ trương chung của Ngân hàng nhà nước. Bước qua giai đoạn hai, Nam A Bank tiếp tục đẩy mạnh dự án tái cấu trúc bộ máy và đã bước đầu thành công trong việc phân định hoạt động của hệ thống thành 03 lĩnh vực chính là kinh doanh, giám sát và hỗ trợ.

Dựa trên định hướng tiên phong công nghệ thông tin, giai đoạn 2 tái cấu cấu của Nam A Bank chú trọng đến chiến lược bán lẻ thông qua 3 dự án trọng điểm là Ngân hàng số (Digital Banking), Tài chính vi mô (Microfinance) và Bán hàng qua điện thoại (Telesales), hướng đến việc tăng trưởng quy mô hoạt động và nâng cao hiệu quả kinh doanh. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới