Hủy
Kinh Doanh

VC2 lợi nhuận quý I thấp hơn các quý còn lại

Thứ Hai | 02/04/2012 14:16

 
 
Quý I/2012, lợi nhuận của công ty chỉ đạt vài tỷ đồng.

Lãnh đạo công ty cổ phần xây dựng số 2 - Vinaconex 2, mã VC2, cho biết, chưa có con số thống kê cụ thể nhưng nhìn chung, quý I/2012, lợi nhuận của công ty chỉ đạt vài tỷ đồng.

Do đặc thù của hoạt động kinh doanh bất động sản và xây lắp, doanh thu và lợi nhuận của VC2 sẽ tập trung vào những quý sau, vì đây là thời điểm mà công ty ghi nhận doanh thu từ việc bán một số dự án (như khu nhà ở Đông Ngạc, khu nhà ở Quảng Ninh)

Hiện công ty đang hoàn tất các thủ tục để niêm yết bổ sung 4 triệu cổ phiếu (tăng vốn điều lệ từ 80 tỷ đồng lên 120 tỷ đồng) đã phát hành từ đầu năm 2012. Dự kiến, số cổ phiếu này sẽ chính thức được giao dịch trên HNX vào giữa quý II/2012.

Năm 2012, VC2 đặt mục tiêu 752,5 tỷ đồng doanh thu và 33,5 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

Nguồn ĐTCK


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới