Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

AkzoNobel tìm startup trong lĩnh vực sơn

Thu Hà Thứ Tư | 21/11/2018 17:40

AkzoNobel khởi động dự án “Paint the Future”, tìm kiếm giải pháp đổi mới từ những nhà sáng tạo trẻ tài năng
 

Trung tuần tháng 11, AkzoNobel chính thức khởi động Thử thách “Paint the Future” (“Sơn màu Tương lai”) nhằm mục đích kết nối công ty với các công nghệ đột phá mới và thúc đẩy sự cải tiến trong lĩnh vực sơn và chất phủ. Dự án là lời kêu gọi cộng tác cùng biến những giải pháp sáng tạo tài năng từ ý tưởng thành hiện thực. 

Ông Thierry Vanlancker, Giám đốc Điều hành AkzoNobel, cho biết: “Sơn và những giải pháp đổi mới sáng tạo là niềm đam mê bất tận đã giúp Công ty đạt được những thành tựu vượt bậc trong nhiều năm qua, và tiếp tục là kim chỉ nam cho những bước tiến mới trong tương lai. Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Công nghệ Klaas Kruithof, AkzoNobel mong muốn cộng tác với những lãnh đạo có tầm nhìn, những nhà sáng tạo trẻ tài năng khắp thế giới để cùng làm nên thành công cho dự án Paint the Future.”

Hợp tác với công ty kiểm toán KPMG, cuộc thi này sẽ diễn ra thường niên và các đội chiến thắng của mỗi năm sẽ có cơ hội ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển với AkzoNobel.

Thử thách tập trung tìm kiếm giải pháp cho năm lĩnh vực chính:

  • Khả  năng dự báo (Predictable performance)
  • Ứng dụng thông minh (Smart application)
  • Các giải pháp tuần hoàn (Circular solutions)
  • Tính năng tăng cường (Enhanced funtionality)
  • Ứng dụng hoạt chất sinh học (Life science infusion)

Dự án bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 8.1.2019. Sau khi công bố kết quả, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ được mời tham dự một sự kiện trao giải đặc biệt vào khoảng giữa năm sau. Thông cáo báo chí tiếp theo dự kiến được phát hành vào tháng 1/2019 sẽ cập nhật thông tin đầy đủ hơn về dự án.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong