Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

An Cường làm mới hàng loạt ứng dụng tại hệ thống showroom One-Stop Shopping Center với bộ sưu tập 2020

Thiên Lộc Thứ Bảy | 26/09/2020 08:00

Bộ sưu tập 2020.

Gỗ An Cường vừa tung ra hàng loạt sản phẩm mới thông qua 3 Bộ sưu tập đi theo xu hướng mới nhất của thế giới trong năm nay.
 

Synchronicity & More - Bộ sưu tập đồng màu số 4 với định hướng “Back to nature” đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm rõ ràng, chân thực và gần gũi hơn với tự nhiên, đồng thời nâng cao tính ứng dụng cũng như tối ưu hóa chi phí thi công. Giải pháp phối màu mới nhất với bộ sưu tập Decor Selection 2020 bao gồm các màu trendy nhất của năm, được các designers của Ý đã sắp xếp theo thứ tự tone màu và bối cảnh ăn khớp nhau, tạo nên sự chủ động và dễ dàng cho khách hàng trong thiết kế thi công. Laminate Trend Collection 2020-2022 với hàng loạt tone màu thời thượng được xem là bộ sưu tập hoàn hảo nhất mà An Cường giới thiệu ra thị trường.

Hiện tại, với 23 showroom và showroom nhượng quyền One-Stop Shopping Center trên toàn quốc, An Cường là đơn vị tiên phong trong việc tạo sự tiện lợi cho khách hàng, bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ như một trung tâm mua sắm hoàn thiện về vật liệu, phụ kiện và nội thất cao cấp.

Gỗ An Cường cũng vừa tiếp tục giới thiệu ra thị trường Bộ sưu tập Decor Trends 2020-2021 với các dòng sản phẩm mang xu hướng độc đáo và nổi bật nhằm mang lại sự cảm nhận thú vị với những xúc cảm bề mặt cực kỳ ấn tượng và tinh tế.

Xem thêm ứng dụng thực tế tại đây

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO