Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

An tâm sắm Tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

Thiên Lộc Thứ Sáu | 22/01/2021 11:00

Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” từ 19-28.1 mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi đến 50% trong dịp Tết này.
 

“Tết 21, Chốt Đơn” nằm trong chuỗi Lễ hội mua sắm của Lazada với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, cùng nhiều mã giảm giá trong các khung giờ vàng 0H, 9H, 12H, 16H, 20H. Đáng chú ý là siêu deal chớp nhoáng chỉ có trong phiên chợ Tết giúp khách hàng có cơ hội săn ngàn sản phẩm với mức giá “hái lộc đầu xuân” chỉ từ 8.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể săn ngay các sản phẩm quà Tết và nhiều mặt hàng Tết chất lượng với giá rẻ nhất và duy nhất khi xem livestream Siêu hội chém giá trên ứng dụng Lazada. Hàng triệu sản phẩm giá 8.000 đồng và 88.000 đồng cùng các sản phẩm chính hãng giảm giá đến 99% sẽ được tung ra chỉ trong livestream.

Để trải nghiệm một mùa mua sắm thật trọn vẹn, khách hàng có thể thu thập mã giảm giá may mắn trị giá 888.000 đồng, mua 1 được 2 và freeship không giới hạn vào 8H sáng và 8H tối mỗi ngày trên Lazada; Tận dụng nhiều chính sách miễn phí giao hàng của Lazada để mua sắm trong suốt dịp Tết này; Kết hợp đồng thời 4 loại mã giảm giá cho 1 đơn hàng để mua sắm tiết kiệm nhất gồm mã miễn phí giao hàng, mã giảm giá từ Lazada, mã giảm giá nhà bán hàng và mã giảm giá được tài trợ bởi ngân hàng và ví điện tử đối tác hoặc thu thập xu trên Lazada để nhận ưu đãi nhiều hơn.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới