Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Hoàng Quân hợp tác với Medika Investment Việt Nam phát triển chuỗi hệ thống bệnh viện quốc tế

Thiên Lộc Thứ Hai | 10/08/2020 10:37

Sự hợp tác là mục tiêu chiến lược đẩy mạnh phát triển các loại hình dịch vụ y tế đẳng cấp, đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.
 

Công Ty Trách nhiệm Hữu hạn Tập đoàn Hoàng Quân, đại diện các công ty trong hệ thống, trong đó có Công ty Cổ phần Tư vấn - Thương  mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân vừa ký kết Hợp đồng nguyên tắc hợp tác đầu tư cùng Công ty Cổ phần Medika Investment Việt Nam nhằm phát triển chuỗi dự án hệ thống bệnh viện, tăng cường các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Dự kiến, Công ty Medika Việt Nam và Tập Đoàn Hoàng Quân sẽ hợp tác phát triển chuỗi 12 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế có tổng quy mô 2.500 giường bệnh, và chuỗi phòng khám đa khoa tại các dự án với tổng mức đầu tư 6.000 tỉ đồng trong giai đoạn 1 tại các tỉnh thành có dự án do Tập đoàn Hoàng Quân đầu tư: TP.HCM, Cần Thơ, Đồng Nai, Tây Ninh, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Thuận, Tiền Giang trước khi nhân rộng mô hình đến các địa phương khác theo bước phát triển dự án của Tập đoàn Hoàng Quân. Là hoạt động hợp tác mang tính bước ngoặt, mở ra những triển vọng mới trong lĩnh vực khai thác dịch vụ đa tầng Tập đoàn Hoàng Quân đang hướng đến trong kế hoạch 2020-2025.

Sức khỏe là vốn quý của con người, do vậy, chăm lo sức khỏe người dân luôn là vấn đề được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm. Sau nhiều năm thực hiện chính sách đổi mới, chất lượng dịch vụ y tế, công tác chăm sóc sức khỏe người dân tại Việt Nam đạt được nhiều thành tựu nhất định. Tuy nhiên, những thay đổi về cơ cấu dân số, nhu cầu nâng cao thể lực, sức khỏe của người dân, đặc biệt tại các thành phố lớn ngày càng tăng cao trong khi hệ thống y tế bệnh viện chưa đáp ứng kịp thời hiện nay đặt ra thách thức mới cho toàn ngành Y tế. Với mong muốn góp phần an sinh xã hội, đem đến các giải pháp y tế cấp thiếp cho người dân, hoạt động hợp tác đầu tư các dự án bệnh viện đang hướng đến mục tiêu góp phần giải quyết tình trạng quá tải của hệ thống bệnh viện, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho nhân dân đặc biệt tại các khu vực Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang phát triển các chuỗi nhà ở xã hội, các khu đô thị,...

Hoạt động hợp tác đầu tư là sự kết hợp xuyên suốt toàn diện dựa trên những lợi thế sẵn có giữa 2 đơn vị, Tập đoàn Hoàng Quân và Công ty Mekika từ giai đoạn khởi tạo dự án cho đến quá trình vận hành khai thác các bệnh viện. Theo đó, Công ty Hoàng Quân sở hữu lợi thế quỹ đất lớn, trải dài trên nhiều tỉnh thành cùng với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản từ chuỗi liên kết khép kín đầu tư, pháp lý, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá đến tiếp thị, phân phối và quản lý, vận hành các dự án bất động sản. Trên cơ sở đó, Tập đoàn Hoàng Quân chịu trách nhiệm chính thực hiện các thủ tục pháp lý về đất đai, thi công dự án, thi công xây dựng các công trình hệ thống bệnh viện theo chuẩn của Bộ Y tế.

Công ty Medika Việt Nam với thế mạnh là doanh nghiệp chuyên về đầu tư và vận hành bệnh viện, phụ trách chính về các hoạt động xúc tiến dự án, pháp lý bệnh viện, xây dựng hệ thống vận hành, quản lý vận hành bệnh viện.

Tại buổi lễ, Ông Lê Thanh Đức, Tổng Giám đốc Công ty Medika Investment Việt Nam phát biểu: “ Với lợi thế của Tập đoàn Hoàng Quân về kinh nghiệm triển khai dự án đầu tư xây dựng, quỹ đất, sự kết hợp của 2 bên trong giai đoạn 1 sẽ sớm hình thành chuỗi 12 bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế và chuỗi phòng khám đa khoa trong vòng 5 năm tới, làm nền tảng cho chiến lược xây dựng hệ sinh thái y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới