Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Novaon ra mắt nền tảng marketing automation Novaonx

Trần Chân Thứ Sáu | 07/09/2018 19:05

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn (AI - Big Data) để phát triển thành công nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam.
 

Thị trường Digital Marketing Việt Nam ước đạt trên dưới 900 triệu USD, chiếm gần 40% thị phần của ngành truyền thông quảng cáo năm 2019.

Xu hướng Marketing Automation chính là một lựa chọn phù hợp cho cộng đồng doanh nghiệp Việt để bắt kịp thời cuộc. Marketing Automation là việc ứng dụng công nghệ vào marketing và bán hàng; giúp tự động hóa các quy trình tiếp thị, bán hàng; tăng hiệu quả một cách đột phá. Marketing Automation giúp các doanh nghiệp tiếp cận và chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt hơn, thấu hiểu khách hàng hơn, tăng doanh thu và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Theo Gartner Customer 360 Summit, đến năm 2020, 85% các quan hệ khách hàng với doanh nghiệp sẽ được chăm sóc và quản lý mà không cần yếu tố con người.

Tập đoàn Digital Novaon đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn (AI - Big Data) để phát triển thành công nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi NovaonX, gồm 6 sản phẩm tiên phong:

  • NOVAONX CRM: Công cụ quản trị khách hàng.
  • NOVAONX Chatbot: Công cụ Chatbot và bán hàng tự động.
  • NOVAONX Landingpage: Công cụ tạo Landingpage chuyển đổi cao trong 5 phút.
  • NOVAONX Social: Công cụ quản trị mạng xã hội tập trung.
  • NOVAONX Email: Công cụ tiếp thị email tự động.
  • NOVAONX Ads Automation: Công cụ tối ưu quảng cáo tự động.

Nền tảng NovaonX giúp cho các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ thông qua việc quản trị dữ liệu và tương tác khách hàng tập trung, Tự động hoá tiếp thị, Báo cáo phân tích tập trung, Tối ưu hoá tiếp thị, Ứng dụng AI - Big Data. Sau hơn 3 tháng triển khai thử nghiệm, hiện tại NOVAONX đã thu hút hơn 6000 doanh nghiệp sử dụng, trong đó có nhiều thương hiệu uy tín: Viettravel, Mediamart, Vinhomes...


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới