Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Shopee Siêu Sale nhận hơn 11 triệu đơn đặt hàng

Mai Hân Thứ Hai | 19/11/2018 18:05

Trong chương trình siêu sale vừa qua, Shopee có hơn 11 triệu đơn hàng được giao dịch ngay trong ngày 11.11, tăng khoảng 4,5 lần so với cùng kỳ năm trước.
 

Trong chương trình siêu sale vừa qua, Shopee có hơn 11 triệu đơn hàng được giao dịch ngay trong ngày 11.11, tăng khoảng 4,5 lần so với cùng kỳ năm trước.

Ngày hội thu hút hơn 42 triệu lượt truy cập và mua sắm tại nhiều ngành hàng. Số lượng sản phẩm cao nhất bán ra trong mỗi phút đạt hơn 58.000 sản phẩm.

Sự kiện 11.11 Shopee Siêu Sale tại Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc cùng các gói ưu đãi giảm giá lên đến 95%. Cũng trong ngày 11.11, lượng đơn đặt hàng của các thương hiệu và người bán hàng tăng lên đến 3.999 lần. Ngoài ra, lượng truy cập vào các thương hiệu và người bán hàng trung bình tăng khoảng 350%.

Đặc biệt, cùng với sự phát triển của mua sắm trực tuyến trên thiết bị di động trong khu vực, chiến lược đầu tư vào việc phát triển thương mại điện tử trên nền tảng di động đóng góp phần quan trọng vào kết quả thành công của Shopee trong sự kiện 11.11 lần này, cụ thể có hơn 95% đơn hàng được đặt mua trên thiết bị di động.

Ông Pine Kyaw, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam, chia sẻ: “Shopee sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi có giá cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều hoạt động mang tính giải trí cao. Đồng thời, chúng tôi sẽ phối hợp và làm việc chặt chẽ với các thương hiệu, đối tác, nhà bán hàng, đơn vị giao nhận để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại Việt Nam".


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới