Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Ví Việt: Ra mắt dịch vụ phát hành thẻ trả trước quốc tế phi vật lý

Ngọc Hà Thứ Ba | 25/09/2018 10:04

Thẻ Pre-paid có thể được sử dụng để thanh toán trên các trang thương mại điện tử nội địa và quốc tế qua Internet.
 

Từ tháng 9/2018, Ví Việt ra mắt dịch vụ phát hành thẻ trả trước quốc tế vô danh (loại thẻ phi vật lý) chỉ với phí 0 đồng, giúp bạn dễ dàng làm chủ các tiện ích thanh toán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các chức năng tiện lợi khác như: Đăng ký thẻ cho bạn bè; nạp tiền, chuyển tiền vào thẻ; sao kê và tra cứu thông tin thẻ.

Thẻ trả trước quốc tế vô danh phi vật lý trên kênh Ví Việt (Thẻ Pre-paid) có thể được sử dụng để thanh toán trên các trang thương mại điện tử nội địa và quốc tế qua Internet. Để sử dụng, khách hàng cần nạp tiền vào thẻ. Ví Việt hỗ trợ nạp tiền và chuyển tiền vào thẻ cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Thẻ Pre-paid Ví Việt có một số lợi ích như: không cần mở tài khoản tại ngân hàng; không cần ký quý và tín chấp. Ngoài ra, thẻ trả trước khác biệt với thẻ ghi nợ nội địa (ATM) hay thẻ ghi nợ quốc tế, khi không liên kết với bất kỳ loại tài khoản nào, do vậy người sử dụng có thể hạn chế rủi ro mất mát toàn bộ tài sản trong các tài khoản đã liên kết với thẻ khi bị lộ thông tin thẻ. Thẻ trả trước trên Ví Việt có thể dùng để thanh toán trực tuyến trên các website rộng khắp thế giới. Mua hàng trực tuyến thường có giá cả thấp hơn và người sử dụng hoàn toàn không mất phí thanh toán...Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới