Hủy
Bất động sản

Duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến trên cao dự án đường sắt đô thị số 2

Thứ Hai | 18/06/2012 16:44

Theo đó, đối với tuyến đường sắt đô thị phạm vi xây dựng tuyến được lồng ghép trong thành phần đường đô thị.
UBND thành phố Hà Nội vừa phê duyệt chỉ giới đường đỏ đường sắt đô thị - hành lang an toàn đường sắt đô thị và tim tuyến đường sắt đô thị đoạn tuyến trên cao từ Km0-400 đến Km2+450 của Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường sắt đô thị thành phố Hà Nội số 2, đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo..

Theo đó, đối với tuyến đường sắt đô thị: Phạm vi xây dựng tuyến được lồng ghép trong thành phần đường đô thị. Chỉ giới đường đỏ đường sắt được xác định từ tim đường sắt ra mỗi bên từ 9,75-25m (bao gồm cả hành lang bảo vệ công trình đường sắt tính từ mép công trình sang mỗi bên 5m để phục vụ công tác quản lý). Đối với các ga nổi: Chỉ giới đường đỏ - hành lang an toàn của các ga đường sắt đô thị sẽ được xác định trong giai đoạn nghiên cứu lập quy hoạch tổng mặt bằng cụ thể của từng ga.

Về các tuyến đường đô thị và thành phần mặt cắt ngang đường có lồng ghép đoạn tuyến đường sắt đô thị số 2 đoạn trên cao: Tuyến đường trục nối tiếp với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài lên khu đô thị Nam Thăng Long có chiều rộng 40m và tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài có chiều rộng 50m giữ nguyên chỉ giới đường đỏ theo quy hoạch chi tiết được duyệt nhưng có điều chỉnh thành phần mặt cắt ngang của một số đoạn…

Nguồn Báo Hà Nội mới

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật