Hủy
Bất động sản

Thắng Lợi Riverside Market được đẩy nhanh tiến độ hạ tầng

Nguyễn Sơn Thứ Bảy | 02/06/2018 14:00

Dự án khu đô thị tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An đang được đẩy nhanh tiến độ.
 

Thắng Lợi Group đang đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện hạ tầng dự án Khu đô thị Thương mại Riverside (Thắng Lợi Riverside Market) để nhanh chóng bàn giao vào quý IV/2018 theo đúng cam kết với UBND tỉnh Long An và góp phần chỉnh trang, nâng tầm đô thị Cần Đước.

Đối tác của Thắng Lợi Group trong công đoạn xây dựng hạ tầng dự án là Công ty CP Vật tư thiết bị và Xây dựng Công trình 624 - một trong những doanh nghiệp vững mạnh trong ngành thi công hạ tầng, cầu đường. “Với hơn 42 năm kinh nghiệm trên các lĩnh vực thi công, chúng tôi cam kết hoàn thành đúng tiến độ dự án để nhanh chóng mang lại một cộng đồng thương mại sôi động, kết nối giao thương trong vùng”, Ông Hách Văn Lâm, Phó Tổng giám đốc Công ty CP 624 cho biết.

Dự án Thắng Lợi Riverside Market do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư, nằm ngay vị trí trung tâm khu đô thị hiện hữu với hơn 200.000 dân, liền kề Quốc lộ 50, ngay cạnh chợ trung tâm quy mô hơn 2ha và tiếp giáp trục đường thương mại trọng yếu của vùng như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Huệ, Nguyễn Trãi…

Thắng Lợi Group cũng nhanh chóng hoàn thiện đề án chợ đêm tại dự án để kịp khai trương hoạt động vào quý IV/2018. Đây hứa hẹn là nơi tụ họp của người dân địa phương với các hoạt động kinh doanh sôi động. Ngoài ra, Công viên Giải trí và Điêu khắc Babylon theo chủ đề tình yêu cũng được đẩy mạnh triển khai để kịp khai trương vào tháng 8 năm nay.Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới