Hủy

Chai rượu Tin tức

Nhâm nhi Dom Pérignon qua nhiều thập kỷ

Nhâm nhi Dom Pérignon qua nhiều thập kỷ

Dom Pérignon là biểu tượng hoàn mỹ cho mọi loại Champagne. Thương hiệu vang này là mục tiêu săn đón của nhiều đại gia, đặc biệt dành cho những ai đam mê theo đuổi các dòng rượu quý tộc.

  • 22/06/2014 - 12:22

    Nút bần và "rượu vang sang, rượu vang hèn"

    Nhiều người đánh đồng chất lượng một chai rượu vang với cái nút trên cổ chai, hay chai rượu có nút bần ngon hơn chai rượu nút kim loại. Dĩ nhiên điều này đang trở nên lạc hậu thời nay.
  • 13/05/2014 - 10:16

    Những quy tắc bàn ăn tại nhà hàng

    Đã bao giờ bạn để ý tới chuyện sẽ để khăn ăn ở đâu khi đứng dậy, gọi chai vang thế nào cho đúng, hay ai là người thanh toán bữa ăn?
  • 26/04/2014 - 06:08

    Rượu ngon để dành hay để uống?

    Ngắm chai rượu ngon nhưng chớ lắc nhiều. Thực tế là người ta không mang các chai rượu ngon đến điểm đấu giá để trình diễn, đơn giản vì ánh sáng và chuyển động sẽ hủy hoại chất rượu bên trong.
  • 23/03/2014 - 10:31

    Vì sao Nhật thắng vua rượu Scotland?

    Theo Bloomberg, rượu whisky Nhật đang đạt đỉnh cực thịnh trong mùa xuân năm nay. Giá các chai whisky Nhật tăng vọt trong những cuộc đấu giá gần đây ở Hồng Kông.
  • 14/07/2013 - 06:08

    Vì sao rượu ở nhà hàng luôn đắt?

    Tiền thu từ rượu giúp nhà hàng chi trả cho những bộ ly cốc đạt chuẩn, tiền lương cho bồi rượu và cả tiền in danh sách rượu phục vụ cho khách.
  • 01/05/2013 - 09:40

    Rượu đắt ngon hơn rượu rẻ?

    Chai vang 150 USD ngon hơn chai vang 15 USD? Người ta hay bị ám ảnh bởi những con số, vì vị rượu nằm trong đầu chứ không ở lưỡi người nếm.