Trung Quốc không còn là thị trường chất lượng thấp
Không còn là thị trường hàng chất lượng thấp, Trung Quốc là một thị trường đang phát triển, rất nhạy cảm với các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Không còn là thị trường hàng chất lượng thấp, Trung Quốc là một thị trường đang phát triển, rất nhạy cảm với các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Theo Cục Quản lý Chất lượng Nông-lâm-thủy sản, EU vừa khuyến nghị Việt Nam dừng cấp chứng thư cho một số sản phẩm nhuyễn thể hai mảnh vỏ xuất vào EU.
Nâng giá trị xuất cá tra: Phải chuẩn hóa từ đầu vào đến đầu ra
Xuất khẩu nông, thủy sản vào Nhật Bản ngày càng khó khăn
Ngừng xuất khẩu tôm sang Mexico
Trung Quốc trở thành cường quốc về thủy sản
Thông tin về tôm Việt Nam trên Bloomberg là quy chụp và sai lệch
Indonesia sẽ tăng chất lượng thủy sản xuất khẩu
Chất lượng thủy sản Việt Nam xuất sang Mỹ được cải thiện
4 doanh nghiệp thuỷ sản bị kiểm tra chặt chất lượng
Tăng cường kiểm soát Ethoxyquin trong sản xuất kinh doanh thủy sản và thức ăn thủy ...
Xuất khẩu thủy sản không cần chứng thư
Giảm tần suất kiểm tra thủy sản
Ấn Độ siết chặt cung cấp chứng thư cho thủy sản xuất sang châu Âu