Hủy
Công Nghệ

Amazon ra mắt ứng dụng lưu trữ ảnh cho iOS

Thứ Bảy | 11/05/2013 09:50

Ứng dụng hình ảnh Cloud Drive Photos của Amazon.com được cung cấp miễn phí trên App Store, yêu cầu phiên bản iOS 6 trở lên.
 
Theo Pcmag.com, gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon tuần này đưa ra ứng dụng hình ảnh Cloud Drive cho các thiết bị iOS cho phép lưu trữ hàng ngàn bức ảnh một cách an toàn.

Trước đó, Cloud Drive Photos được cung cấp cho các thiết bị chạy Android từ tháng 11/2012. Ứng dụng này cho phép người dùng lưu trữ một cách an toàn những bức ảnh chụp từ điện thoại và giúp người dùng truy cập vào những dữ liệu đó trên thiết bị khác miễn là kết nối internet.

Người dùng sẽ có 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí trước khi trả tiền cho các lưu trữ bổ sung. Giá cho các lưu trữ thêm bắt đầu từ 10 USD/năm cho 20GB.

Sau khi tải lên Cloud Drive, các bức ảnh có thể được truy cập từ iPhone hoặc iPod touch, máy tính hoặc bất kỳ trình duyệt web nào. Người dùng cũng có thể tải ảnh lên Cloud Drive từ máy tính của họ và truy cập vào dữ liệu đó bằng thiết bị iOS.

Ảnh chụp từ iPhone hoặc iPod touch được tự động lưu vào Cloud Drive bất cứ khi nào ứng dụng đang chạy. Người dùng cũng có thể chọn ảnh từ Cloud Drive của họ và chia sẻ chúng trên Facebook, email hoặc các ứng dụng khác.

Russell Dicker - Giám đốc của Cloud Drive nói rằng: "Hình ảnh là trung tâm cuộc sống hàng ngày của những khách hàng của chúng tôi. Ứng dụng hình ảnh Cloud Drive bây giờ dành cho iPhone và iPod Touch cho phép khách hàng sử dụng Amazon Cloud Drive Photos trên bất kể nền tảng nào mà họ lựa chọn. Họ cũng sẽ quan tâm tới việc toàn bộ bộ sưu tập ảnh của họ được bảo vệ bằng việc sao lưu thông qua máy chủ đám mây".

Nguồn Pcmag.com/Khampha


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới