Hủy
Công Nghệ

Còn hơn 4.000 chiếc Samsung Note 7 chưa thu hồi được

Thứ Hai | 17/10/2016 14:11

Đến nay, đã có hơn 8.000 chiếc Samsung Galaxy Note 7 đã được thu hồi trên tổng số 12.633 sản phẩm đã bán trên thị trường.
 

Phòng Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương) vừa kêu gọi người tiêu dùng còn đang sử dụng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7, vì sự an toàn của chính bản thân và trách nhiệm đối với xã hội, nhanh chóng tiến hành đổi trả sản phẩm này.

Theo cơ quan này, đến nay, đã có hơn 8.000 chiếc Samsung Galaxy Note 7 đã được thu hồi trên tổng số 12.633 sản phẩm đã bán trên thị trường. Như vậy, hiện vẫn còn khoảng 4.600 sản phẩm thuộc dòng điện thoại này vẫn chưa thu hồi được.

Trước đó, vào ngày 13/10, Cục Quản lý cạnh tranh ra thông báo thu hồi và hoàn tiền sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 do Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên thực hiện.

Số tiền hoàn lại cho người dùng cho mỗi sản phẩm là 18,99 triệu đồng cùng một voucher trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm của Samsung.

Theo thông báo này, nguyên nhân thu hồi được xác định đến thời điểm hiện tại là do lỗi cấu trúc pin bên trong điện thoại có thể gây ra quá nhiệt và ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng.

Nhật Duy


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong