Hủy
Công Nghệ

mySchneider mở rộng hệ sinh thái đối tác

Ngọc Lan Thứ Sáu | 19/08/2022 15:08

Được cải tiến nhằm thúc đẩy sự phát triển của đối tác đồng thời hỗ trợ tạo sự khác biệt cho các doanh nghiệp hướng tới thành công dài hạn.
 

Schneider Electric vừa ra mắt Chương trình Đối tác CNTT mySchneider mới nhằm cung cấp hướng tiếp cận đơn giản, tiên tiến và mang tính cộng tác để thúc đẩy sự phát triển của đối tác. Chương trình được nâng cấp tập trung kích hoạt tính đa dạng và đổi mới trong mô hình kinh doanh, đồng thời hỗ trợ các đối tác tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp.

Được xây dựng dựa trên nền tảng kênh phân phối đã từng đoạt giải thưởng của Schneider Electric, Chương trình Đối tác CNTT mySchneider vừa được cải tiến với mục tiêu tạo điều kiện cho hệ sinh thái đối tác mở rộng và tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp dài hạn trong bối cảnh phát triển không ngừng của kênh phân phối CNTT. Chương trình mới tập trung vào các chuyên môn chuyên biệt, mang lại cho đối tác tính linh hoạt để kiểm chứng dựa trên năng lực hiện thời và mục tiêu tương lai. Qua đó, chương trình tạo ra sự khác biệt cho đối tác và làm nổi bật các giá trị thực của hệ sinh thái bằng cách: Thúc đẩy phát triển đa dạng các mô hình kinh doanh; Đơn giản hóa và tăng tính minh bạch trong yêu cầu và quyền lợi; Nắm bắt cơ hội kinh doanh mới thông qua sự nhận diện thị trường và tính khác biệt trong cạnh tranh; Tăng cường hoạt động tập trung vào kênh phân phối...

Ông Paul Tyrer, Phó Chủ tịch Kênh Phân phối CNTT Toàn cầu của Schneider Electric, cho biết, khi tham gia chương trình, đối tác sẽ liên tục nắm bắt các xu hướng cập nhật của thị trường, từ đó tạo ra doanh thu cao hơn gấp tám lần.Các chuyên môn sẽ được triển khai theo giai đoạn trong khoảng 12-18 tháng tới dành cho các nhà cung cấp trong 3 lĩnh vực chính bao gồm Trung tâm Dữ liệu, Giải pháp CNTT, Phần mềm và Dịch vụ. Chuyên môn đầu tiên trong lĩnh vực Giải pháp CNTT vừa ra mắt hoàn toàn phù hợp với các Nhà cung cấp giải pháp CNTT - các chuyên gia về các giải pháp cơ sở hạ tầng.

Các điểm nổi bật của Chuyên môn dành cho Nhà cung cấp Giải pháp CNTT, trong đó có việc các đối tác được chứng nhận có quyền truy cập vào các công cụ chuyên môn, bao gồm cả Local Edge Configurator (LEC) - công cụ đã định hình hàng chục nghìn giải pháp trong không gian phân tán trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Các nhà cung cấp giải pháp CNTT sẽ được cấp quyền truy cập vào các chiết khấu dành riêng được cung cấp thông qua Chương trình Đăng ký Cơ hội Cạnh tranh (ORP) của Schneider Electric với giá trị cao hơn so với các chiết khấu thông thường. Ngoài ra, còn có dịch vụ hỗ trợ và bảo hiểm tài khoản: Bảo hiểm tài khoản hỗ trợ hoạt động xây dựng doanh nghiệp, cùng các hỗ trợ tiền mãi và hậu mãi khác.  


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong