Hủy
Công Nghệ

Quỹ Nhật từng rót vốn vào Foody, Tiki, Nhaccuatui... đầu tư vào jupviec.vn

Thứ Tư | 20/01/2016 17:21

JupViec.vn trở thành công ty khởi nghiệp về giúp việc gia đình đầu tiên tại Việt Nam nhận đầu tư từ quỹ đầu tư nước ngoài để mở rộng quy mô.
 

JupViec.vn – nền tảng kết nối giữa khách hàng và người giúp việc vừa chính thức nhận đầu tư từ Quỹ đầu tư Nhật Bản – CyberAgent Ventures, trở thành công ty khởi nghiệp về giúp việc gia đình đầu tiên tại Việt Nam nhận đầu tư từ quỹ đầu tư nước ngoài để mở rộng quy mô.

JupViec.vn cung cấp dịch vụ giúp việc theo mô hình tạo nền tảng kết nối giữa người lao động và khách hàng. Khách hàng có thể xem trước các thông tin chi tiết về người giúp việc như: video phỏng vấn, thông tin cá nhân, kinh nghiệm, thời gian làm việc, chi phí... và lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, JupViec.vn áp dụng quy trình chọn lọc ứng viên kỹ càng nhằm đảm bảo độ tin cậy cũng như chất lượng người giúp việc. Mỗi ứng viên đều được phỏng vấn kỹ lưỡng, có đầy đủ hồ sơ cá nhân và xác nhận nhân thân (không có tiền án tiền sự) để đảm bảo sự an tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, JupViec.vn đã đưa vào vận hành Trung tâm đào tạo người giúp việc theo tiêu chuẩn Singapore, được sự bảo trợ từ Trung tâm nghiên cứu giới, gia đình và phát triển cộng đồng (GFCD) – đơn vị uy tín và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc gia đình.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng – Trưởng đại diện kiêm Giám đốc đầu tư của CyberAgent Ventures, Inc. tại Việt Nam và Thái Lan cho biết JupViec.vn là doanh nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực giúp việc gia đình, giúp người lao động có việc làm, giúp những người bận rộn dễ dàng tìm được người hỗ trợ việc nhà tin cậy và đã qua đào tạo bài bản. Ông Dũng hy vọng Jupviec sẽ phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn nhanh chóng mở rộng sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Jupviec hiện đang phục vụ nhu cầu của hơn 10.000 Khách hàng tại Hà Nội. Dịch vụ của JupViec.vn bao gồm: giúp việc theo giờ, giúp việc ở lại nhà và giúp việc sáng đến tối về. Trong năm 2016, JupViec.vn dự kiến sẽ mở rộng mô hình tại Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

CyberAgent Ventures (CAV) là công ty quản lý các quỹ đầu tư của Tập đoàn Internet Nhật Bản CyberAgent Group. CAV hiện có 11 văn phòng ở 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực internet và công nghệ. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, đến nay CAV đã rót vốn vào gần 20 dự án khởi nghiệp như Foody.vn, Tiki.vn, VNG, Nhaccuatui, vexere...

Nguồn ITCNews


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới