Hủy
Doanh nghiệp

“CapitaLand là minh chứng hợp tác kinh tế rất bền vững giữa Việt Nam và Singapore”

Thứ Năm | 21/07/2016 13:43

CapitaLand Việt Nam và đối tác Thiên Đức vừa tổ chức lễ Cất Nóc cho dự án Vista Verde.

Có mặt trong buổi lễ, bà Leow Siu Lin, Lãnh Sự Singapore tại Tp.HCM phát biểu: “Buổi lễ hôm nay rất có ý nghĩa vì chúng ta cùng chứng kiến CapitaLand hoàn thành phần xây thô của dự án nhà ở thứ bảy tại Việt Nam. Tôi vui mừng nhất khi được biết đến nay, dự án đã có đến 80% căn hộ có chủ. Buổi lễ này đánh dấu 22 năm CapitaLand có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi vô cùng tự hào khi CapitaLand đã phát triển rất tốt các hoạt động của mình tại Việt Nam từ đó đến nay.”

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết thêm: “Chúng tôi rất tự hào khi dự án Vista Verde đã được hoàn thành phần xây thô đúng tiến độ. Lễ Cất Nóc hôm nay đánh dấu một bước tiến quan trọng của dự án. Vista Verde được đưa ra thị trường vào năm 2014 đến nay đã đạt 80% tổng số căn hộ có chủ. Chúng tôi hy vọng dự án sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về một môi trường sống hiện đại cho thị trường Việt Nam.”

“CapitaLand la minh chung hop tac kinh te rat ben vung giua Viet Nam va Singapore”
Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand VN, và bà Lê Nữ Thùy Dương, Tổng giám đốc Thiên Đức

Theo bà Leow Siu Lin, Tổng Lãnh Sự Singapore, bà đã chứng kiến Vista Verde ngày mở bán vào năm 2014 khi thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục. Bà tận mắt nhìn thấy người mua nhà đã tiếp nhận dự án rất tích cực. Bà cũng cho biết thêm: “Thành công của CapitaLand cũng là một minh chứng cho sự trung thành của các công ty Singapore tại Việt Nam, vì đất nước các bạn có tiềm năng dồi dào và có lợi thế về mặt địa lý. Tôi xin nhấn mạnh thêm về lĩnh vực đầu tư bất động sản cho căn hộ nhà ở, Singapore cam kết đóng góp kỹ thuật và kinh nghiệm nhằm tiếp tục cung cấp cho Việt Nam những dự án nhà ở có chất lượng tốt. Dự án Vista Verde sẽ tô điểm thêm cho cảnh quan ở Quận 2 và làm nơi đây thêm sôi động.”

“CapitaLand la minh chung hop tac kinh te rat ben vung giua Viet Nam va Singapore”
Bà Leow Siu Lin (bên phải), Tổng lãnh sự Singapore tại TPHCM, chứng kiến lễ cất nóc

Vista Verde có bốn tòa nhà với tổng số căn hộ là 1.152 căn. Vista Verde có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và khu vực thành phố xung quanh. Khu vực nhà mẫu của Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên nhiên.

Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính Quận 2 và chỉ mất năm phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết. Vista Verde cũng chỉ cách các quận lân cận như Quận 7, quận 1 có mười phút rất tiện lợi. Vista Verde cung cấp cho cư dân 50 tiện ích vượt trội. Ngoài ra, tầng trệt được thiết kế như một thị trấn mua sắm sẽ cho cư dân nhiều tiện lợi với nhiều cửa hàng thông dụng. Vì được thiết kế cho môi trường sống hiện đại, nên các kiểu căn hộ của Vista Verde đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban-công với tầm nhìn đẹp.

Vista Verde đã nhận giải thưởng uy tín “Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam” của Ban Tổ Chức “Asia Pacific Property Awards 2015-2016” cấp, đồng thời, Vista Verde cũng nhận them giải “Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” do Ban Tổ Chức “Vietnam Property Awards 2015” cấp. Cả hai giải thưởng này cho thấy nỗ lực của CapitaLand trong việc kết hợp những chuẩn mực về thiết kế mang tầm quốc tế vào thực tiễn tại Vista Verde.

Dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand Việt Nam tại Tp.HCM là The Vista. Dự án này đã hoàn thành xong vào tháng 9 năm 2011. Một dự án khác đã hoàn thành là PARCSpring, cũng ở Tp.HCM. Ở Hà Nội, dự án Mulberry Lane cũng đã hoàn thành. Tất cả các dự án đã hoàn thành này đều cung cấp cho cư dân sổ hồng đúng hạn.

Trong dịp đặc biệt mừng dự án hoàn thiện phần xây thô và chào mừng lễ Quốc Khánh Singapore lần thứ 51 vào tháng 8/2016 sắp đến, Vista Verde sẽ đưa ra một số gói khuyến mãi dành cho các khách hàng tiềm năng, tính từ tháng 7/2016, bao gồm khuyến mãi 5% + 1% trên một số căn hộ chọn riêng.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật