Hủy
Doanh Nghiệp

Chung kết I-Invest 2013 khép lại trong ấn tượng của bản lĩnh và tài năng

Thứ Hai | 03/06/2013 07:16

Hôm qua 2/6, chung kết cuộc thi I-Invest 2013 đã khép lại với chiến thắng dành cho Big Hand và xứng đáng là đêm chung kết của bản lĩnh và tài năng.
 

Vào lúc 18h30 ngày 2/6, sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng đêm chung kết gameshow “I-Invest! 2013” đã diễn ra tại Cung Trí Thức, Hà Nội.

Đây là sân chơi thú vị và đầy sức sống về Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán do Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Khoa Tài chính-ngân hàng và Câu lạc bộ chứng khoán (SIC) thuộc trường Đại học Ngoại thương tổ chức.

Tiếp nối thành công của 3 mùa thi trước, mùa thi thứ tư mang tên “I-Invest! 2013” đã thu hút được sự chú ý của hàng trăm sinh viên khối ngành kinh tế-tài chính trên khắp thủ đô Hà Nội.

Đến với chương trình lần này, từ phía , có sự góp mặt của:

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương;

ThS Nguyễn Văn Triệu, Bí thư đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương.

Các thầy cô khoa Tài chính-Ngân hàng, cùng đông đảo sinh viên các trường đại học hàng đầu thuộc khối ngành kinh tế-tài chính tại Hà Nội như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính.

Để đóng góp cho thành công chuyên môn của gameshow, gồm có:

TS Cấn Văn Lực, cố vấn cao cấp HĐQT, hàm phó Tổng giám đốc BIDV, kiêm Giám đốc trường đào tạo cán bộ BIDV;

Ông Đỗ Huy Hoàng, đến từ Ủy ban chứng khoán nhà nước;

Ông Nguyễn Duy Hùng, trưởng phòng Marketing, công ty chứng khoán Ngân hàng TMCP Vietcombank-VCBS.

Ngoài ra, đêm chung kết còn hân hạnh đón sự góp mặt của đại diện các

Học viện doanh nhân Việt Nam VIB; Văn phòng đào tạo Sunway Hanu; Trung tâm tiếng Anh Summit; IDT International (HLG); Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán SRTC; Công ty TNHH một thành viên du lịch Thiên Đường GBU; Học làm giàu, Công ty TMDV HTC Việt Nam.

Bên cạnh đó, đại diện của :

Cổng thông tin tài chính GAFIN.VN; Báo đầu tư điện tử, Báo Công Thương, Báo điện tử VEN.vn các kênh truyền hình VTC, VITV, Đài phát thanh truyền hình Hà Nội và các mạng sukienhay.com; tamtay.vn cũng có mặt để đưa tin về sự kiện này.

Sau phát biểu khai mạc của PGS.TS.Nguyễn Đình Thọ, Phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương, cuộc tranh tài của 3 đội chơi xuất sắc nhất: đã bắt đầu và diễn ra vô cùng gay cấn.

Trải qua 3 vòng thi căng thẳng: , đội Big Hand đã xuất sắc vượt qua 2 đội chơi còn lại với số điểm 515 để dành giải nhất của cuộc thi I-Invest mùa thứ 4 lần này. Giành giải nhì là đội Oh-Boy với 205 điểm và đội DDT giành giải ba với 190 điểm.


Chân dung nhà vô địch, đội Big Hand
Chân dung nhà vô địch, đội Big Hand.
I-Invest 2013 kết thúc và để lại nhiều ấn tượng đẹp.
I-Invest 2013 kết thúc và để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Dù đã chính thức khép lại, có người thắng - người thua, nhưng quan trọng hơn, chung kết I-Invest! 2013 đã để lại ấn tượng đậm nét của bản lĩnh, tài năng và hiểu biết sâu sắc về tài chính, chứng khoán của các bạn sinh viên. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc thi bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa ở mùa sau, I-Invest 2014.

Xin chúc mừng chiến thắng xứng đáng của nhà vô địch Big Hand và chúc mừng thành công chung của gameshow I-Invest 2013!

Nguồn Dân Việt

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

Nhân vật