Hủy
Doanh nghiệp

Chương trình đào tạo về xây dựng KPI theo Balance Scorecard

Thứ Tư | 13/05/2015 20:51

Hiện nay, Balance Scorecard được 65% các doanh nghiệp hàng đầu thế giới sử dụng và thuộc vào nhóm những công cụ có tầm ảnh hưởng nhất trong vòng 75 năm qua.

Bất kì một nhà lãnh đạo nào cũng mong muốn doanh nghiệp mình đạt hiệu suất cao nhất với chiến lược đã lựa chọn, gắn kết chặt chẽ các phòng ban và các cá nhân, hướng đến quản trị thực thi đạt kết quả. Hệ Thống Thẻ Điểm Cân Bằng (Balanced Scorecard – BSC) đã chứng minh tính hiệu quả trong quản trị và đáp ứng được mong muốn nói trên của Ban Lãnh Đạo. Hiện nay, BSC được 65% các doanh nghiệp hàng đầu thế giới sử dụng và thuộc vào Top những công cụ có tầm ảnh hưởng nhất trong vòng 75 năm qua, do vậy, BSC được xem như “xu hướng quản trị thế kỷ 21”.

Nhằm hướng dẫn cụ thể các bước triển khai BSC theo Mô hình BSC chuẩn nhất trên thế giới và chia sẻ kinh nghiệm triển khai thực tiễn tại Việt Nam, Toppion Group và các Hiệp Hội Doanh Nghiệp, Doanh Nhân & Câu Lạc Bộ Nhân Sự tại Việt Nam đồng tổ chức Khóa Huấn Luyện: “Xây dựng hệ thống quản trị thực thi chiến lược theo mô hình 09 bước của Hiệp hội BSC Hoa Kỳ và cách thức xây dựng KPI theo BSC”.

Nội dung đặc biệt dành riêng cho Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Chiến Lược, Giám Đốc Nhân Sự các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và được trực tiếp hướng dẫn bởi Chuyên Gia triển khai BSC được Hiệp Hội BSC Hoa Kỳ chứng nhận.

Thông tin Chương trình:

Thời gian: 8:00 – 17:30, Thứ 7, ngày 06 tháng 6 năm 2015
Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị GEM, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM
Chi tiết vui lòng truy cập: www.toppion.com.vn hoặc liên hệ: (08) 38442367/68/69

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Biz Tech

Nhân vật