Hủy

Hậu sinh Tin tức

  • 15/07/2014 - 13:35

    Vài điều phải biết về món hàu sống

    Tạp chí chuyên về ẩm thực Mỹ Bon Appétit hóm hỉnh nhận xét, người ăn hàu sống thường có 2 loại: loại ăn vì thích hàu sống thật sự, và loại ăn vì công dụng "tăng khả năng đàn ông".
  • 01/06/2014 - 08:13

    Những nàng tiên cá cuối cùng của Nhật Bản

    Trong gần hai ngàn năm, những người phụ nữ sinh sống ở làng chài ven biển ra đại dương để đánh bắt hàu, bào ngư, ốc biển, để sản xuất ngọc trai làm kế sinh nhai hàng ngày.
  • 17/05/2014 - 15:33

    Chợ Esquiline: Trái tim của Rome đa sắc tộc

    Mặc cho cái tiết trời oi ả của buổi sáng thành Rome, khách thập phương vẫn kéo đến chật kín từng ngóc ngách của khu chợ ẩm thực New Esquiline gần ga trung tâm thành phố.
  • 26/03/2013 - 10:25

    Khó khăn, doanh nghiệp trông cậy sếp già

    Khó khăn kinh tế dường như đang khiến các DN thận trọng hơn trong chuyển giao quyền điều hành thế hệ đi sau. Sự cẩn trọng là cần thiết nhưng có thể không phải lúc nào cũng đúng.