Hủy
Kiều bào

Khai trương trụ sở Lãnh sự quán Rumani tại TP.HCM

Quyên Nguyễn Thứ Ba | 26/06/2018 11:27

Cùng với Lễ ra mắt tân Lãnh sự Danh dự Rumani tại TP.HCM.
 

Vừa qua ngày 26/6/2018, tại TP.HCM, Đại sứ quán Rumani tại Việt Nam long trọng tổ chức Lễ ra mắt lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM là bà Trần Thị Thanh Nhàn.  

Việc Rumani bổ nhiệm tân Lãnh sự Danh dự tại TP.HCM và khai trương trụ sở Lãnh sự quán mới diễn ra trong bối cảnh Thành phố Bucharest và TP.HCM cũng đang tiến hành đàm phán về một thoả thuận kết nghĩa giữa hai thành phố, thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc thắt chặt mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước.

Ông Valeriu Arteni, Đại sứ Rumani tại Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng rằng:“Tân Lãnh sự Danh dự của Rumani, bà Trần Thị Thanh Nhàn, sẽ nhận được những sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành sứ mệnh tăng cường và thắt chặt các mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống giữa Rumani và Việt Nam, cũng như giữa Rumani và TP.HCM”.

Bà Trần Thị Thanh Nhàn, tân Lãnh sự Danh dự Rumani, bày tỏ sự xúc động: “Đây là một vinh dự lớn lao đối với cá nhân tôi, đồng thời là một trọng trách mà tôi sẽ dồn hết tâm huyết và nỗ lực để thực hiện tốt nhất, nhằm gắn kết chặt chẽ hơn nữa đất nước và con người Rumani và Việt Nam”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới