Hủy
Kinh Doanh

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch giới thiệu các giải pháp an ninh và an toàn

Thứ Sáu | 10/06/2016 13:45

Bosch, nhà cung cấp các thiết bị và hệ thống an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới, đã tổ chức sự kiện “Security Systems Solutions Day”.
 

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch, nhà cung cấp các thiết bị và hệ thống an ninh, an toàn và truyền thông hàng đầu thế giới đã tổ chức sự kiện “Security Systems Solutions Day” vào ngày 09/06 tại The Factory Contemporary Arts Centre ở TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút các đơn vị thiết kế, tư vấn, nhà thầu, chủ đầu tư, nhà tích hợp hệ thống và đại lý cùng các sinh viên năm cuối của các trường đại học (Bách Khoa, Sư phạm Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin…).

Sự kiện là cơ hội cho khách tham dự gặp gỡ, trao đổi và trải nghiệm toàn diện các sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông qua các phiên minh họa trực quan của Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. Các công nghệ và giải pháp hiện đại như Công nghệ phát hiện và báo cháy qua video giám sát AVIOTEC cùng Hệ thống Quản lý Video Giám sát Bosch 6.5 (Bosch Video Management System - BVMS 6.5) tích hợp với Công nghệ nhận diện khuôn mặt và Công nghệ đọc biển số xe đã trở thành tâm điểm chính của chương trình, nhờ khả năng phòng ngừa rủi ro sớm và chính xác.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có các phiên hội thảo chuyên đề và hỏi đáp thú vị xoay quanh chủ đề bảo vệ tài sản và con người hiệu quả bằng các giải pháp kết nối của Bosch, dựa trên các Hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán (PAVIRO và Praesideo) kết hợp công nghệ AVIOTEC và BVMS 6.5.

"Trong quá trình mở rộng kinh doanh, các doanh nghiệp luôn xem việc đảm bảo an ninh và an toàn cho con người, tài sản là ưu tiên hàng đầu. Một hệ thống tích hợp các tính năng giám sát, phát hiện và cảnh báo hiện đại sẽ giúp họ bảo vệ tài sản và ngăn ngừa những rủi ro với con người một cách hiệu quả," theo lời ông Terence Ng, Tổng Giám đốc khu vực (Việt Nam, Campuchia và Myanmar), Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch. "Với sự kiện này, chúng tôi muốn giúp khách tham dự đến từ mọi lĩnh vực trên thị trường hiểu cách mà những sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông của Bosch được tích hợp vào một nền tảng duy nhất, để mang lại một giải pháp hữu hiệu trong việc tạo nên một môi trường làm việc an toàn tối ưu."

Ông Phạm Ngọc Sơn, Giám đốc Trung tâm Mua hàng, Công ty Cổ phần Cơ điện Searefico, cho biết: “Điều luôn làm tôi băn khoăn trong quá trình phát triển dự án của mình là việc tìm một hệ thống đáng tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản và giảm thiểu tối đa nguy hiểm cho con người. Các phần minh họa giải pháp, hội thảo thông tin cùng các phiên tư vấn chuyên sâu trong sự kiện Security Systems Solutions Day đã giúp tôi được trải nghiệm toàn diện các sản phẩm, công nghệ hiện đại của Bosch và hiểu cách mọi thứ được tích hợp vào một hệ thống để bảo vệ con người và tài sản hiệu quả. Với các thông tin hữu ích, tôi tin chắc rằng Bosch là một lựa chọn đáng tin cậy về lĩnh vực an ninh, an toàn trong quá trình lên kế hoạch và thực hiện dự án.”

Thêm vào đó, sự kiện tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối đến từ các chuyên ngành có liên quan tìm hiểu các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Bosch và cách ứng dụng trong thực tiễn. Bạn Phạm Hồ Lê Nguyễn, sinh viên năm cuối đến từ Đại học Công nghệ Thông tin, chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui khi được tham dự sự kiện Security Systems Solutions Day. Hiện tại em đang theo đuổi chuyên ngành Thị giác Máy tính nhằm nghiên cứu giải pháp giúp máy tính nhìn thấy và cảm nhận được như con người. Vì thế sự kiện ngày hôm nay chính là một cơ hội quý báu để em tìm hiểu các công nghệ hiện đại như AVIOTEC, nhận diện khuôn mặt, đọc biển số xe và cách áp dụng đảm bảo an toàn tối đa cho con người. Những trải nghiệm mới này đã tạo động lực để em tiếp tục theo đuổi đam mê của mình nhằm mang đến những hệ thống và giải pháp có ích cho xã hội trong tương lai.”

Trong khuôn khổ sự kiện, các Đối tác Được chứng nhận của Bosch (Bosch Security Certified Partner - BSCP) gồm Công ty TNHH Thương mại và Tin học Ứng dụng (AIC HCM), Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Thương mại An Phát và Công ty Cổ phần Thương mại Sinh Minh đã tổ chức những phiên tư vấn riêng để giải đáp những nhu cầu dự án của khách tham dự. "Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch tại Việt Nam, đối tác quan trọng và đáng tin cậy của mình, vì sự hỗ trợ không ngừng nghỉ dành cho chúng tôi. Chúng tôi hi vọng trong tương lai, với tư cách là một BSCP, chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt, nhanh chóng và thuận tiện nhất," ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch Công ty AIC HCM, chia sẻ.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới