Hủy
Kinh Doanh

Con Cưng tiếp tục được rót vốn

Thanh Phong Thứ Sáu | 28/09/2018 14:06

Chuỗi siêu thị Con Cưng cho mẹ bầu và bé (Con Cưng) tiếp tục nhận vốn để mở rộng quy mô trong giai đoạn 2.
 

Ngày 28-9, Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) công bố Quỹ đầu tư Tăng trưởng Việt Nam DAIWA-SSIAM II (Daiwa-SSIAM II)") vừa đầu tư thêm vốn giai đoạn 2 vào Chuỗi siêu thị Con Cưng cho mẹ bầu và bé (Con Cưng). Tuy nhiên, con số cụ thể không được các bên công bố. 

Đây là quỹ đầu tư do SSIAM đồng quản lý cùng với Daiwa Corporate Investment Co., Ltd (thuộc Tập đoàn Daiwa Securities – Nhật Bản). Được biết, Con Cưng nhận vốn lần đầu của Quỹ Daiwa-SSIAM II vào cuối 2016. Giá trị thương vụ cũng không được tiết lộ, nhưng thông thường Daiwa - SSIAM II thường dành 4-6 triệu USD cho mỗi thương vụ. 

Đại diện phía SSIAM cho biết Công ty Con Cưng sau khi nhận vốn đợt đầu đã có sự phát triển quy mô trong thời gian ngắn và có tiềm năng mở rộng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Cụ thể, Con Cưng đã phát triển thêm khoảng 100 cửa hàng, nâng tổng số cửa hàng trên toàn quốc lên 350. Ngoài ra, Con Cưng đã triển khai, tích hợp, và mở rộng phát triển thêm mảng bán lẻ đồ chơi Toycity và hàng thời trang CF (Concung Fashion). Đại diện Con Cưng cho biết sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống gồm Concung.com, Toycity và CF trên toàn quốc trong thời gian tới.

Ngoài khoản đầu tư vốn phát triển bổ sung, Quỹ Daiwa-SSIAM II cho biết sẽ thực hiện hỗ trợ hệ thống Con Cưng nâng cao chất lượng quản trị, hệ thống tài chính, thực thi tầm nhìn chiến lược và kết nối tới các đối tác quốc tế, cùng đồng hành với doanh nghiệp phát triển bền vững.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO